Tin Game

Tính năng chơi game Android trên PC bằng CH Play cập bến 5 quốc gia – Kênh Game VN

Google đã công bố bản mở rộng PlayGames dành cho Windows mới nhất tới Hồng Kông / Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan và Úc.

Mặc dù nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, nhưng người chơi ở các khu vực nói trên đã có thể có được trải nghiệm chơi trò chơi Android trên PC chạy Windows chứ không phải Chromebook.

Trước đây, Windows 11 đã có thể truy cập ứng dụng khách Android cho PlayGames dành cho Windows thông qua Amazon App Store. Google đã đưa thư viện trò chơi Android của mình lên nền tảng Windows PC từ tháng 12 năm ngoái.

Play Trò chơi dành cho Windows hiện có ở 5 quốc gia.

Play Trò chơi dành cho Windows hiện có ở 5 quốc gia.

Quan trọng là, số lượng tài khoản có thể truy cập trong giai đoạn beta công khai là tương đối hạn chế. Tuy nhiên, điều này sẽ dần được loại bỏ khi dịch vụ tiến triển ổn định. Khoảng 50 trò chơi có sẵn ở giai đoạn này. Game thủ PC có thể chạy các ứng dụng Android với sự hỗ trợ của trình giả lập như Nox / BlueStacks.

Công ty đã giới thiệu một bản thử nghiệm giới hạn vào đầu năm nay với những người chơi quan tâm sẽ dùng thử nền tảng này mà không cần phải đợi lời mời. Bản beta giới hạn lần đầu tiên được giới hạn cho một số người chơi chọn lọc ở Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan với việc mở rộng sang Thái Lan và Úc vào tháng 3.

Bản beta trước đó yêu cầu người chơi phải có một hệ thống với ít nhất một CPU 8 nhân, một GPU cấp chơi game và 20GB bộ nhớ khả dụng. Bản beta mở mới giúp giảm bớt những yêu cầu này bằng cách chỉ yêu cầu một CPU lõi tứ, một GPU tích hợp và 10GB bộ nhớ.

Google tuyên bố rằng hầu hết mọi PC được sản xuất trong 5 năm qua sẽ đáp ứng các yêu cầu chơi game tối thiểu đối với PlayGames dành cho Windows. Ngoài việc có thể trải nghiệm trò chơi trên màn hình lớn hơn, điều này sẽ dẫn đến hiệu suất dự kiến ​​tốt hơn, các tùy chọn điều khiển bổ sung và hỗ trợ đồng bộ hóa tiến độ giữa các thiết bị.

50 tựa game được công bố.

50 tựa game được công bố.

Người chơi có thể bắt đầu chơi bằng cùng một ID Google trên điện thoại Android của họ. “Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tăng hơn gấp đôi danh mục PlayGames cho Windows của mình lên hơn 50 tựa game, có thể chơi được trên PC Windows thông qua một ứng dụng độc lập do Google xây dựng. Danh mục của nó bao gồm nhiều trò chơi di động phổ biến nhất thế giới bao gồm Summoners War, Cookie Run: Kingdom, Last Fortress: Underground và Top War. Các trò chơi này được chơi bởi hàng trăm triệu người chơi trên toàn cầu, ”công ty cho biết trong một bài đăng.

Trong khi Google xử lý việc phân phối các trò chơi Android trên Windows, Amazon đã hợp tác với Microsoft để đưa các ứng dụng Android đến với người dùng PC. Người dùng Hoa Kỳ có thể cài đặt Ứng dụng Android thông qua Amazon App Store.

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu đối với PlayGames dành cho Windows dành cho PC chạy Windows:

+ Hệ điều hành Windows 10-2004 / Tài khoản quản trị viên Windows;
+ CPU 8 nhân / GPU chơi game;
+ RAM 8GB + SSD 20GB;
+ Cấu hình và thiết bị PC tương thích khác.

#android # Cửa hàng Google Play #Play Trò chơi dành cho Windows

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *