Tin Game

Genshin Impact 3.1 mang đến tin vui cho “Am Thủ” | SharingFunVN

Genshin Impact bây giờ không chỉ là một trò chơi thế giới mở. Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ trên bản đồ rộng lớn, game còn cho phép bạn trang trí các công trình, môi trường và hơn thế nữa theo cách cực kỳ cá tính với tính năng Ấm Trần Ca. Và trong bản cập nhật 3.1, việc trang trí ngôi nhà của bạn trong Genshin thậm chí còn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Ấm Trần Ca đổi 1

Bản cập nhật 3.1 sẽ cho phép bạn đặt trực tiếp các vật phẩm chồng lên nhau mà không cần phải sử dụng bug như trước. Sự thay đổi tuy nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến “Người chơi ấm áp” vì nó có sức ảnh hưởng rất lớn. Trước bản cập nhật này, các vật trang trí trong Ấm Trần Ca không thể đặt gần hoặc chồng lên nhau mà thay vào đó, game thủ cần phải có một khoảng trống vừa phải.
Xem thêm: Khi cảnh thời thơ ấu trong Lion King được tái hiện với Genshin Impact

Genshin Impact 3.1 mang đến tin vui cho Kettlers 2

Để giải quyết vấn đề này, người hâm mộ đã phải sử dụng một lỗi nhỏ trong đó vật phẩm A liên tục di chuyển gần vật phẩm B để có thể đặt chúng chồng lên nhau. Giờ đây người chơi không cần phải sử dụng đến lỗi khó chịu đó nữa mà vẫn có thể sáng tạo tùy thích vì tính năng mới đã giúp giải quyết vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *