Tin Game

Trải nghiệm Wobble Up – Game phong cảnh với cách chơi đơn giản

Wobble Up là một game đối kháng hài hước xoay quanh hành trình thu thập linh hồn của một con quái vật một mắt. Là một fan của dòng game đi cảnh, bạn có biết Wobble Up hay không?

https://www.youtube.com/watch?v=FAI_v-i1BWw

Wobble Up là tựa game phiêu lưu kết hợp hành động, ánh sáng do NSX Skygo đầu tư. Sử dụng lối chơi đi cảnh và đồ họa cơ bản, Wobble Up dễ dàng thích ứng với nhiều dòng máy và lứa tuổi khác nhau. Hệ thống điều khiển được thiết kế với một vài nút bấm nên không mất thời gian để làm quen với trò chơi. Với mục tiêu mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng, giải trí và hấp dẫn vừa đủ, Wobble Up như một món ăn mới mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trải nghiệm Wobble Up - Game phong cảnh với cách chơi đơn giản 0

Thế giới trong game được chia thành nhiều bản đồ, bạn sẽ phải phiêu lưu di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác ngoài bản đồ lớn. Bao gồm các cấp độ như ngục tối, rừng thiêng, địa ngục rực lửa,… với phong cách đồ họa đẹp mắt. Môi trường trong game cũng trở nên sống động hơn khi người chơi sẽ bắt gặp những hiệu ứng như sao chổi rơi xuống, hay rung chuyển mặt đất.

Trải nghiệm Wobble Up - Game phong cảnh với cách chơi đơn giản 1

Bước vào hành trình của Wobble Up, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi với bối cảnh cực kỳ tối giản. Thoạt nhìn, trò chơi này có bố cục khá giống Angri Birds, các chướng ngại vật được tạo hình đơn giản như những bậc thang nối tiếp nhau. Các thử thách được đặt ngay trên các chướng ngại vật, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận trong từng bước đi.

Trải nghiệm Wobble Up - Game phong cảnh với lối chơi đơn giản 2

Người chơi sẽ sử dụng các nút điều hướng để điều khiển nhân vật tiến và lùi. Đặc biệt với kỹ năng nhảy, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những biến dạng địa hình. Ví dụ: bạn nhảy và va vào chướng ngại vật, với cấu tạo linh hoạt của chúng, bạn sẽ rất dễ bị lõm xuống hoặc đẩy lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phím điều hướng để di chuyển nhanh hơn hoặc nhảy cao hơn qua các chướng ngại vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Tofu Girl – Hài với thử thách nhảy trên tháp đậu hũ

Với nhịp độ chơi tương đối nhanh sẽ phần nào khiến cho việc thao tác của bạn gặp khó khăn khi chiến đấu và điều khiển hướng rơi của mình. Do đó, việc này đòi hỏi kỹ năng khá cao của người chơi để có thể làm quen và điều khiển thành thạo nhân vật của mình. Sử dụng máu mà bạn thu thập được trong suốt hành trình để đổi lấy nguồn sức mạnh mới cũng như nâng cấp và phục hồi vũ khí để lên cấp độ tiếp theo dễ dàng hơn như: trứng lạ, kunai…

Trải nghiệm Wobble Up - Game phong cảnh với lối chơi đơn giản 3

Để nói rằng game này là một game giải đố có lẽ cũng không sai, bởi các thử thách trong game thực sự khá khó. Không chỉ đơn thuần là di chuyển vượt chướng ngại vật mà còn phải tìm cách mở đường, phá khóa… Với những ai chơi hệ máy “não to” chắc chắn sẽ bị trò chơi này cuốn đi. Đặc biệt độ khó của Wobble Up sẽ tăng dần theo từng màn chơi khiến bạn không cảm thấy nhàm chán. Cùng với hàng chục cấp độ khác nhau và cơ chế thú vị ở các cấp độ để bạn trải nghiệm.

Trải nghiệm Wobble Up - Game phong cảnh với lối chơi đơn giản 4

Mặc dù Wobble Up chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng các hiệu ứng khi chiến đấu lại vô cùng ấn tượng đối với game theo phong cách đi cảnh. Đặc biệt, với phong cách hoạt hình dí dỏm của game khiến người chơi bật cười, kết hợp với âm thanh lồng tiếng vui nhộn tạo nên trải nghiệm vui nhộn, bạn sẽ cảm thấy thích thú mỗi khi vào game.

Nếu bạn yêu thích một tựa game hài hòa về mọi mặt, độc đáo và vui nhộn thì Wobble Up có lẽ sẽ làm hài lòng bạn, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên Google và tải game về máy ngay thôi.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *