Tin Game

10 Sức Mạnh Trái Ác Quỷ Đa Năng Nhất Trong One Piece | SharingFunVN

Sức mạnh trái ác quỷ có thể mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng trong One Piece. Nó là một phần không thể thiếu của One Piece,

Nội dung

  • 1 Suke Suke no Mi Sức mạnh trái ác quỷ: Biểu tượng của sự tàng hình
  • 2 Mini Mini no Mi cho phép người dùng thay đổi kích thước theo ý muốn
  • 3 Kibi Kibi no Mi có thể biến bất kỳ ai thành Beastmaster
  • 4 Hito Hito no Mi đã trở nên linh hoạt nhờ Chopper
  • 5 Raki Raki no Mi giống như một lá bùa may mắn
  • 6 Doru Doru no Mi có thể tạo ra bất cứ thứ gì từ sáp
  • 7 Uo Uo no Mi, Model: Seiryu ban cho tất cả sức mạnh của rồng ma thuật
  • số 8 Soru Soru no Mi có thể kết bạn với mọi người
  • 9 Với The Fude Fude no Mi, trí tưởng tượng của một người là giới hạn duy nhất
  • 10 Luffy đã tận dụng rất tốt Gomu Gomu no Mi co giãn của mình

Suke Suke no Mi Sức mạnh trái ác quỷ: Biểu tượng của sự tàng hình

Suke Suke no Mi Sức mạnh trái ác quỷ: Biểu tượng của sự tàng hình

Có một trái ác quỷ sức mạnh thường bị đánh giá thấp. Đó là tàng hình. Không nên coi nhẹ khả năng vượt qua nguy hiểm hoặc lẻn sau lưng ai đó.

Ví dụ được thể hiện tốt bởi các nhân vật như Toru Hagakure trong Học viện Anh hùng của Tôi (Boku No Hero Academia) và Suke Suke no Mi từ tựa Đảo Hải tặc (One Piece).

Người sử dụng Suke Suke no Mi đầu tiên là Absalom đã sử dụng sức mạnh của trái cây một cách hợp lý, nhưng khi Shiryu có được nó, tiềm năng thực sự của trái cây đã trở nên rõ ràng.

Mini Mini no Mi cho phép người dùng thay đổi kích thước theo ý muốn

Mini Mini no Mi cho phép người dùng thay đổi kích thước theo ý muốn

Mini Mini no Mi là một trái ác quỷ khác thường với sức mạnh thay đổi kích thước tùy thuộc vào người đã ăn nó.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có khả năng thu nhỏ lại, nhưng kích thước tối đa mà loại quả này có thể đạt được vẫn bị giới hạn bởi chiều cao của chúng tại thời điểm chúng ăn nó.

Bất chấp hạn chế này, nó có thể hữu ích cho cuộc sống hàng ngày và chiến đấu nếu cần thiết.

Ví dụ rõ ràng nhất về sức mạnh của trái ác quỷ này là Lily Enst Gast, người đã nói rất rõ trong Z’s Ambition.

Đó là nơi cô kết hợp khả năng tàng hình và khả năng di chuyển của trái cây với sức mạnh và độ bền to lớn của mình.

Kibi Kibi no Mi có thể biến bất kỳ ai thành Beastmaster

Kibi Kibi no Mi có thể biến bất kỳ ai thành Beastmaster

Được thể hiện bởi các nhân vật như Aquaman của DC, khả năng ra lệnh cho động vật làm theo ý muốn của Kibi Kibi no Mi khá thú vị.

Trái ác quỷ này thậm chí có thể điều khiển những người đã ăn trái “NỤ CƯỜI” nhân tạo, nhờ bản chất bán động vật của chúng. Tác dụng của nó cũng lâu dài, thường mất một tháng để hết.

Thật phù hợp, người sử dụng trái cây hiện tại, một cô gái trẻ tên là Otama, đã sử dụng tuyệt vời sức mạnh của nó, kết bạn hoặc kiểm soát mọi thứ, từ khỉ đầu chó cầm kiếm Hichimaru cho đến băng hải tặc. Con thú có đuôi của Kaidou.

Hito Hito no Mi đã trở nên linh hoạt nhờ Chopper

Hito Hito no Mi đã trở nên linh hoạt nhờ Chopper

Là một trái ác quỷ kỳ lạ, Hito Hito no Mi cho người ăn khả năng biến đổi thành hình dạng người hoặc bán người.

Mặc dù hoàn toàn vô dụng đối với hầu hết những người ăn tiềm năng, nhưng nó có thể ban tặng trí thông minh tuyệt vời cho bất kỳ loài động vật nào nên ăn nó, như đã được Tony Tony Chopper chứng minh ở mức độ tuyệt vời. Tuyệt.

Ban đầu chỉ cho phép anh ta biến đổi thành một vài dạng, Chopper sau đó đã mở rộng công dụng của trái cây này lên rất nhiều.

Raki Raki no Mi giống như một lá bùa may mắn

Raki Raki no Mi giống như một lá bùa may mắn

Ban cho người dùng may mắn siêu nhiên với cái giá phải trả là tước đi sự may mắn của tất cả những người mà họ tiếp xúc. Raki Raki no Mi là một trái ác quỷ mạnh mẽ.

Mặc dù tác dụng của nó cuối cùng sẽ hết hạn, theo thời gian hoặc do những sự kiện không chắc chắn, người ăn nó không bao giờ được rơi xuống dưới mức cơ bản của vận may “bình thường”.

Baccarat đã thể hiện rất tốt sức mạnh trái ác quỷ của mình trong One Piece Film: Gold, sử dụng nó không chỉ để kiểm soát tỷ lệ cược trong thành phố sòng bạc nổi Gran Tesoro mà còn để chiến đấu với Luffy và Sanji khi chỉ sử dụng một đồng xu.

Doru Doru no Mi có thể tạo ra bất cứ thứ gì từ sáp

Doru Doru no Mi có thể tạo ra bất cứ thứ gì từ sáp

Là một trong những Trái ác quỷ đầu tiên được giới thiệu trong loạt shounen này, Doru Doru no Mi cũng là một trong những trái linh hoạt nhất.

Sức mạnh của trái ác quỷ này cho phép người dùng tạo ra và thao tác với số lượng lớn sáp siêu cứng, cho dù là những công trình khổng lồ hay những công cụ nhỏ bé.

Trong khi băng Mũ Rơm nhanh chóng đánh bại Galdino (khi đó được biết đến với bí danh “Mr. 3”) trong lần xuất hiện đầu tiên, anh ta đã chứng minh được sức mạnh quan trọng để thoát khỏi Impel Down.

Uo Uo no Mi, Model: Seiryu ban cho tất cả sức mạnh của rồng ma thuật

Uo Uo no Mi, Model: Seiryu ban cho tất cả sức mạnh của rồng ma thuật

Một trái ác quỷ không có khuyết điểm, Uo Uo no Mi, Model: Seiryu cho phép người sử dụng nó biến thành một con rồng ma thuật khổng lồ, với sức mạnh phi thường, tốc độ và khả năng phòng thủ tương đương với một quái thú Huyền thoại.

Kaido đã sử dụng xuất sắc sức mạnh của trái cây trong các cuộc chinh phạt của mình, mặc dù một số điểm yếu cuối cùng đã được đưa ra ánh sáng.

Mặc dù vảy của nó rất cứng, nhưng một số đòn tấn công nhất định có thể xuyên thủng chúng.

Kích thước chắc chắn mang lại sức mạnh, nó cũng khiến người dùng trái cây trở thành mục tiêu lớn nếu kẻ thù của họ kết hợp.

Soru Soru no Mi có thể kết bạn với mọi người

Soru Soru no Mi có thể kết bạn với mọi người

Soru Soru no Mi của Big Mom là một loại trái cây mạnh mẽ, đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy vẫn là một trong những kẻ thù đe dọa nhất của băng Mũ Rơm trong suốt thời gian dài của manga phiêu lưu. đây.

Khả năng ban linh hồn cho bất kỳ đối tượng nào rất mạnh mẽ và linh hoạt, chỉ tăng sức mạnh khi người dùng có thêm tay sai.

Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản, nhưng khả năng không chỉ yêu cầu di chuyển chướng ngại vật mà còn mang theo và phục vụ người dùng rất mạnh mẽ.

Rất nhiều “homies” được trưng bày chứng minh điều đó, từ những đồ vật nhỏ trong nhà đến toàn bộ con tàu sống hoặc một mặt trời thu nhỏ.

Với The Fude Fude no Mi, trí tưởng tượng của một người là giới hạn duy nhất

Với The Fude Fude no Mi, trí tưởng tượng của một người là giới hạn duy nhất

Sáng tạo là sức mạnh, ít nhất là khi nói đến Fude Fude no Mi. Có thể mang bất kỳ bản vẽ nào vào cuộc sống theo đúng nghĩa đen, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng và kỹ năng của người dùng với cọ vẽ.

Nó là một trái ác quỷ có phần không được ưa chuộng trong một thời gian dài, vì người sử dụng nó Kanjuro đã cố tình hạ thấp kỹ năng của mình.

Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của nó được đưa ra ánh sáng khi anh gạt sự lừa dối của mình sang một bên, tạo ra những con thú giống như thật, những “bản sao” gần như hoàn hảo.

Luffy đã tận dụng rất tốt Gomu Gomu no Mi co giãn của mình

Luffy đã tận dụng rất tốt Gomu Gomu no Mi co giãn của mình

Cung cấp cho người dùng một cơ thể bằng cao su co giãn, sức mạnh trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi đã được sử dụng rộng rãi bởi Monkey D.Luffy.

Sức mạnh của trái ác quỷ này cho phép anh ta nhảy xung quanh chiến trường, phản xạ các cuộc tấn công và hơn thế nữa.

Sự nổi tiếng của Luffy nằm ở cách cậu ấy tìm cách sử dụng trái cây của mình trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, và điều tương tự cũng có thể nói với nhiều Trái cây ác quỷ khác.

Theo bạn, bạn thích sức mạnh trái ác quỷ nào nhất? Hãy chia sẻ câu trả lời cho nhóm SharingFunVN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *