Đời sống

DJ Koo: ‘Tôi yêu Từ Hy Viên hơn cả bản thân mình’

Ca sĩ Hàn Quốc DJ Koo cho biết anh yêu vợ – Từ Hy Viên – hơn cả bản thân, trong mắt anh, Từ Hy Viên luôn là một cô gái.

Trên trang cá nhân ngày 28/9, nghệ sĩ 53 tuổi cho biết anh luôn muốn có một bức thư tình gửi đến vợ. Kể từ khi tái hợp sau 24 năm, DJ Koo thường nghĩ có lẽ kiếp trước anh đã cứu cả thế giới, kiếp này mới có được Từ Hy Viên. Nữ ca sĩ nguyện dành phần đời còn lại để mang lại hạnh phúc cho nam diễn viên. Người đẹp Đài Loan chia sẻ bài đăng của chồng với chú thích: “Tất cả chúng ta đều như vậy”.

Vợ chồng Từ Hy Viên.  Ảnh: Ettoday

Vợ chồng Từ Hy Viên. Hình ảnh: Ettoday

Ở trên Ettoday, Từ Hy Đệ – em gái Từ Hy Viên – nhận xét cuộc hôn nhân của chị gái rất lãng mạn và ngọt ngào. Ở nhà, Từ Hy Viên thường xuyên nịnh chồng. Cô thích nằm trên giường xem phim, ăn vặt, khi muốn đi lấy đồ trong nhà, Hy Viên thường gọi điện cho DJ Koo, sau đó nam ca sĩ sẽ chở vợ đến nơi cô muốn.

Kể từ khi kết hôn, DJ Koo chủ yếu làm việc tại Đài Loan, tích cực học tiếng Trung để nhập gia tùy tục. Trên đài phát thanh tvNnam ca sĩ từng cho biết mẹ ủng hộ anh sang Đài Loan định cư, mối quan hệ mẹ chồng – con dâu tốt, anh cũng được mẹ Từ Hy Viên yêu quý.

Từ Hy Viên – DJ Koo yêu nhau từ những năm 1990, chia tay vì công ty quản lý của DJ Koo ngăn cản. Sau đó, nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi, có hai con. Năm 2021, Hy Viên ly hôn.

Đọc được thông tin bạn gái cũ độc thân, DJ Koo đã tìm lại số điện thoại của cô cách đây hơn 20 năm và nối lại quan hệ. Đầu năm nay, Từ Hy Viên đã gửi hồ sơ sang Hàn Quốc để đăng ký kết hôn. Sau đó, DJ Koo sang Đài Loan gặp bạn gái, hoàn tất thủ tục kết hôn. Chuyện tình của cặp đôi ngôi sao thu hút sự quan tâm của khán giả châu Á, nhiều ý kiến ​​nhận xét câu chuyện trong phim không thể lãng mạn hơn.

Từ Hy Viên: 'Cứ yêu đi, mọi chuyện tính sau'

Từ Hy Viên và DJ Koo bên nhau những năm 1990. Video: Appledaily

Từ Hy Viên gia nhập làng giải trí năm 1994, nổi tiếng với Vườn sao băng, Thần kiếm, Bong bóng mùa hè… Cô thuộc nhóm những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ những năm 2000, người đẹp ngừng đóng phim từ năm 2012.

DJ Koo sinh năm 1969, tên thật là Koo Jun Yup, là một trong hai thành viên của nhóm nhảy Clon. Nhóm nổi tiếng ở Hàn Quốc và Đài Loan vào những năm 1990. Ngoài biểu diễn, DJ Koo còn là nhà sản xuất âm nhạc.

Như anh ấy (theo Ettoday)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *