Đời sống

Tom Hanks viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên

Nam diễn viên Tom Hanks đã viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên lấy cảm hứng từ việc làm phim, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa năm 2023.

Vào ngày 27 tháng 9, nhà phát hành Penguin Random House đã xác nhận thông tin với Người giám hộ, đã mô tả cuốn tiểu thuyết là “một câu chuyện đầy tham vọng về việc làm phim”. Tiêu đề đã chọn là Tạo ra một kiệt tác hình ảnh chuyển động khác. Các nhân vật trong truyện bao gồm một cựu binh có vấn đề về tâm lý sau khi từ chiến trường trở về, một chàng trai có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, một diễn viên điện ảnh triển vọng, một đạo diễn tài năng nhưng thành danh. với trợ lý chăm chỉ của mình.

Tom Hanks từng xuất bản tuyển tập truyện ngắn vào năm 2017. Ảnh: Local News Today

Tom Hanks từng xuất bản tuyển tập truyện ngắn vào năm 2017. Ảnh: Tin tức địa phương hôm nay

Cuốn tiểu thuyết là dự án văn học giả tưởng thứ hai trong sự nghiệp sáng tác của Tom Hanks. Nam diễn viên đã xuất bản một tuyển tập truyện ngắn vào năm 2017, đã bán được 234.000 bản ở Anh. Anh nói về công việc sắp tới: “Làm phim là một công việc tốn nhiều thời gian, bao gồm cả những khoảnh khắc hạnh phúc và những khoảnh khắc tồi tệ. Đó là công việc khó khăn nhất và tuyệt vời nhất đối với tôi! về những gì tôi đã trải qua. “

Tom Hanks sinh năm 1956, là một nhân vật quyền lực của làng điện ảnh thế giới. Ngoài vai trò diễn viên, anh phát triển sự nghiệp với nhiều vai trò như đạo diễn, biên kịch, sản xuất. Anh ấy đã nhận được giải Oscar đầu tiên cho bộ phim Philadelphia, ra mắt năm 1993. Vai diễn Forrest Gump trong bộ phim cùng tên đã mang về giải Oscar nam diễn viên chính xuất sắc thứ hai cho nam diễn viên.

Ngoài hai giải Oscar, Tom Hank nhận sáu giải Emmy trong 12 lần được đề cử và bốn giải Quả cầu vàng. Năm 2014, Tổng thống Mỹ Obama đã trao tặng danh hiệu Trung tâm Kennedy cho nam diễn viên vì những đóng góp của anh cho nền văn hóa Mỹ.

Các vai diễn của Tom Hanks

Một số vai diễn nổi bật của Tom Hanks. Video: Quả cầu vàng

Phương Mai (theo Người giám hộ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *