Tin Game

Đứng Đại Chí – Game chiến thuật chất lượng Anime

Immortal Will: Stand Dai Chien – là tựa game chiến thuật tổng hợp vừa mở cửa thử nghiệm và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng, đặc biệt là các fan anime.

Immortal Will: Stand War – là một trò chơi chiến thuật lấy cảm hứng từ bộ Manga / Anime “JoJo no Kimyou no Bouken” của Araki Hirohiko. Trò chơi này dựa trên nguyên tác Manga / Anime về hình ảnh, đồ họa và nhân vật. Chính vì lẽ đó mà tựa game này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi Việt khi vừa mới ra mắt trong thời gian ngắn.

Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật phong cách Anime 0 ấn tượng

Cốt truyện của game bám sát cốt truyện gốc của Manga. Trò chơi này sẽ đưa người chơi vào Thế giới của JoJo. Bạn sẽ được dấn thân vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú và gay cấn theo đúng nguyên tác Manga / Anime.

Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật phong cách Anime 1 ấn tượng

Bước chân vào thế giới game Immortal Will: Stand Dai Chien nhiệm vụ của bạn là sắp xếp một đội hình tối đa 4 thành viên và chiến đấu qua các phó bản dựa theo cốt truyện của game. Sử dụng cơ chế chiến đấu theo lượt quen thuộc của các game chiến thuật chung sẽ khá dễ dàng để bạn làm quen với trò chơi.

Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật phong cách Anime 2 ấn tượng

Dựa vào tính năng “Gacha” để tìm đội của bạn cho những nhân vật có phẩm chất SR hiếm. Immortal Will: Stand Dai Chi quy tụ hơn 58 người nên bước ra từ Thế giới của JoJo bạn sẽ được tự do lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và Điểm đứng riêng. Hãy chọn cho đội hình của mình những nhân vật xuất sắc nhất để sở hữu đội hình mạnh nhất.

Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật 3 phong cách Anime ấn tượng
Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật ấn tượng phong cách Anime 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt tác anime gốc JoJo đầu tiên tại Việt Nam bùng nổ với phiên bản trải nghiệm trước

Immortal Will: Stand Great War – Cách chơi tương tự như các game cùng thể loại. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là tìm kiếm nhân vật, sắp xếp tiểu đội, chiến đấu và tăng cường sức mạnh cho đội.

Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật ấn tượng phong cách Anime 5
Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật ấn tượng phong cách Anime 6

Tuy nhiên, có nhiều điểm khiến game Immortal Will: Stand Dai Chien trở nên hấp dẫn và thu hút người chơi hơn so với các game cùng thể loại. Đầu tiên là về các nhân vật và kỹ năng, được thu thập gần như hoàn toàn nguyên bản từ combo cho đến thế đứng của từng nhân vật và được thiết kế rất đẹp mắt. Nếu bạn là một fan cuồng của JoJo, hãy nhìn vào vị trí của bạn và bạn sẽ biết ngay đó là nhân vật nào.

Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật ấn tượng phong cách Anime 7
Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật phong cách Anime 8 ấn tượng

Tiếp theo là phần hình ảnh và âm thanh. Mặc dù chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng hình ảnh nhân vật và bối cảnh được thiết kế theo đúng chất Manga / Anime sẽ mang lại cảm giác thân thuộc và đáng nhớ cho những người chơi đã từng xem JoJo. Không dừng lại ở đó, phần lồng tiếng cho nhân vật được thực hiện bởi đội lồng tiếng cho bộ Anime gốc, kết hợp với nhạc nền đậm chất Rock sẽ mang đến cho bạn những trận chiến khốc liệt và vô cùng hấp dẫn.

Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật phong cách Anime 9 ấn tượng
Immortal Will: Stand Dai Chi - Game chiến thuật ấn tượng phong cách Anime 10

Vì game hiện chỉ đang chạy Sever Test nên sẽ có nhiều tính năng chưa được ra mắt. Theo thông tin từ NPH, vào 10h ngày 14/09, máy chủ chính thức của Immortal Will: Stand Dai Chien sẽ khai mở. Hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trong thời gian sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/ychibatdietgosu
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/ychibatdietgosu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *