Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Rò rỉ thông tin skin phiên bản 12.18, Azir Worlds 2022 xuất hiện? | SharingFunVN

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh – Worlds 2022 đang đến rất gần với người hâm mộ và mới đây đã có một số thông tin rò rỉ về thành viên mới của dòng skin Champion.

Dòng skin Champion – chủ đề cực kỳ nổi tiếng dành riêng cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới luôn được cộng đồng cực kỳ yêu thích. Với thiết kế tối giản nhưng vô cùng sang trọng, tinh tế và mang đặc trưng của game và giải đấu World Championship – một trong những giải đấu Esports danh giá nhất hành tinh.

Liên Minh Huyền Thoại: Rò rỉ thông tin skin phiên bản 12.18, Azir Worlds 2022 xuất hiện?

Dòng trang phục vô địch dành riêng cho CKTG

Theo thông tin rò rỉ từ Big Bad Bear, một chuyên gia chuyên rò rỉ dữ liệu LMHT, rất có thể skin cho CKTG năm nay chính là Champion Azir.

Trong video được đăng tải của mình, Big Bad Bear đã cho chúng ta biết rất nhiều về các dòng skin sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể là ở phiên bản 12.18. Bạn có thể xem các skin nổi bật như chủ đề Fright Night cho đêm Halloween sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại, hoặc skin Mythic tiếp theo của Sylas với chủ đề Ashes Knight và đặc biệt là World Championship Azir. Giới tính 2022.

Liên Minh Huyền Thoại: Rò rỉ thông tin skin phiên bản 12.18, Azir Worlds 2022 xuất hiện?

Dòng skin Fright Night dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phiên bản 12.18

Tuy nhiên, cho đến nay, chúng ta mới chỉ nhận được thêm một vài hiệu ứng kỹ năng của Azir Vô Địch 2022. Nhưng điều này đã phần nào làm hài lòng những người hâm mộ đang kỳ vọng Riot sẽ thay đổi rất nhiều. những thứ dành cho dòng skin này thay vì những chi tiết đậm màu sắc CKTG vốn đã có phần nhàm chán như những skin trước đây. Một tin vui nữa là chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu vì trang phục Champion mới nhất đã lên kệ trên máy chủ PBE trước thềm CKTG.

Kết luận:

Theo dự kiến, những skin mới nhất này sẽ có mặt trên máy chủ PBE từ ngày 7/9 để trải qua nhiều đợt thử nghiệm và tinh chỉnh trước khi đến với máy chủ chính thức vào ngày 22/9 – cũng là phiên bản 12.18 cập bến. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới của Riot tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lỗ hổng trong chế độ Xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại đã được sửa trong Wild Rift

Azir World Championship eSports rò rỉ nhà vô địch Liên minh huyền thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *