Anime - Manga

Sau One Piece 1060, các fan OP đã đưa ra hàng loạt dự đoán hài hước về ‘giấc mơ của Luffy’

Trong One Piece 1060, Luffy đã tiết lộ giấc mơ thực sự của mình cho băng Mũ Rơm, nhưng khán giả không biết đó là gì. Tự giận mình, các fan đã tự đưa ra hàng loạt dự đoán vô cùng thú vị và hài hước. Nào, hãy cùng xem “bữa tiệc thánh” nói về ước mơ của Luffy nhé.

Tóm tắt về One Piece 1060. Nội dung

một mảnh luffy

One Piece 1060 có tựa đề là “Giấc mơ của Luffy”. Trong chương truyện, chúng ta thấy New Yonko tiết lộ cho mọi người trong phi hành đoàn về ước mơ thực sự của mình. Mọi người trong ban nhạc đều ngạc nhiên. Trong khi đó, khán giả … bất lực khi Oda-sensei tiếp tục không cho chúng tôi biết đó là gì.

Tự giận mình, các fan OP đã đưa ra vô số dự đoán vô cùng thú vị về giấc mơ có thật của Luffy. Trong khi những dự đoán mang tính phân tích nghiêm túc rõ ràng là rất ít, thì những dự đoán hài hước lại vô số!

Xem thêm: One Piece: Tất cả về Uranus – Vũ khí cổ đại trong tay Im-sama?

Người hâm mộ One Piece dự đoán giấc mơ của Luffy

Từ đầu truyện đến giờ, Luffy luôn khẳng định chắc nịch rằng mình sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Ai cũng nghĩ đó là giấc mơ của Luffy, nhưng hóa ra không phải vậy (vì nếu có thì điều gì sẽ khiến băng Mũ Rơm bất ngờ). Vậy thì ước mơ của anh ấy là gì?

Giấc mơ một mảnh của Luffy

Giấc mơ một mảnh của Luffy

Giấc mơ một mảnh của Luffy

một mảnh giấc mơ luffy

một mảnh giấc mơ luffy

một mảnh giấc mơ luffy

một mảnh luffy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *