Tin Game

Disney Dreamlight Valley – Khám phá thế giới nhà chuột | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Disney Dreamlight Valley tuy mới chỉ trong giai đoạn đầu truy cập nhưng trò chơi đã chứng minh một điều rằng một khi họ nhà chuột nghiêm túc thì họ có thể làm tốt bất cứ điều gì.

Thung lũng Disney Dreamlight

Disney Dreamlight Valley là nơi bạn có thể gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng của nhà chuột

Disney Dreamlight Valley là một game mô phỏng cuộc sống (tương tự như Animal Crossing) nhưng trong game có hệ thống nhiệm vụ, tiến trình tương tự như các game RPG nên phần nào giúp game thủ tiếp cận game dễ dàng hơn cũng như sau khi tham gia vào game, sẽ có thứ gì đó kích thích họ ở lại lâu hơn. Điểm thu hút nhất của trò chơi chắc chắn là dàn nhân vật đã quá nổi tiếng qua nhiều thế hệ khiến không ít game thủ, đặc biệt là fan nhà chuột đã từng lỡ bước vào game. rất khó để dừng lại.

Disney Dreamlight Valley có lối chơi khá quen thuộc khi bạn sẽ cố gắng xây dựng lại một ngôi làng, sau đó đưa tất cả những nhân vật mà bạn yêu thích trong các bộ phim Disney về đây sinh sống để có thể kết bạn với họ. họ. Trong quá trình đó, bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng mới từ các nhân vật trên, chẳng hạn như học câu cá từ Goofy, …. cùng với đó, chúng ta còn được đi đến nhiều thế giới khác nhau mà buồn nhất có thể nói là . Wall-E’s Lonely World. Điều đáng nói ở đây là mọi hoạt động trong game đều có ý nghĩa, đóng góp nhất định trong hành trình của bạn từ những việc nhỏ nhặt như tạo thêm một chút thu nhập để bạn có thể nâng cấp ngôi làng, ngôi nhà của mình. , mua thêm một số đồ trang trí cho mình để mở khóa các vùng đất mới để có thể kết bạn với nhiều nhân vật hơn và sau đó các nhân vật này mở khóa nhiều hoạt động khác, thậm chí là một số hoạt động. Các pha hành động cũng mở khóa các kỹ năng mới hiệu quả hơn so với các kỹ năng gốc được học ở các nhân vật trong game, điều này tạo nên một vòng lặp gần như vô tận khiến game thủ làm việc chăm chỉ mà không bao giờ thấy hết. Tuy nhiên, hệ thống này không phải không có điểm yếu, việc mở khóa nhân vật mới rồi tăng độ quen thuộc liên tục nhiều lần khiến bạn không thấy được điểm yếu khá rõ ràng trong hệ thống nhiệm vụ, đôi khi chúng khá sơ sài. sai. Hầu hết bạn chỉ cần ra ngoài hái một số loại trái cây rồi đưa cho nhân vật có nhu cầu, một số chỉ cần bạn tạo trang bị, nội thất hay nấu nướng gì đó là xong game. Nếu chơi liên tục thì rất dễ dàng, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều nhiệm vụ lớn khiến bạn phải thán phục về độ sáng tạo của nhà chuột như một số nhiệm vụ với chú vịt Donald, …. Nhưng điều này cũng khó có thể chê trách được. vì game vẫn đang trong giai đoạn Early Access, hy vọng khi game ra mắt chính thức chúng ta sẽ có thêm nhiều nhiệm vụ đáng nhớ.

Thung lũng Disney Dreamlight

Disney Dreamlight Valley cung cấp cho bạn vô số lựa chọn để tạo ra một ngôi nhà của riêng bạn

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ, có 2 thứ mình đánh giá rất cao ở Disney Dreamlight Valley, đó là hệ thống tùy biến nhân vật, đồ trang trí và UI / UX trong game với nhiều lựa chọn và cách trang trí khác nhau đủ để các bạn có thể tạo cho. cho mình một nét riêng cũng như biến ngôi làng của mình thành một danh lam thắng cảnh với nhiều đặc điểm nổi bật khó có thể bắt gặp ở nơi khác. Tôi rất hiếm khi đánh giá UI của một trò chơi do thực tế là tôi không quá rành về lĩnh vực này, tôi chỉ là một nhà phát triển trò chơi để sử dụng nó là gì, nhưng gần đây sau khi tiếp xúc với rất nhiều UI xấu, tôi thấy Disney Dreamlight Valley có một thiết kế tuyệt vời, tất cả đều được phân chia rất rõ ràng, bạn không mất quá nhiều thời gian để có được những việc cần làm. Hình ảnh của game cũng rất tốt khi tái hiện lại những gì chúng ta mong đợi ở các nhân vật nhà chuột khi bước chân vào thế giới 2D (cá nhân mình thì tốt hơn các sản phẩm live action sắp ra mắt). Âm thanh thì không cần bàn cãi là nhiều bản nhạc, âm thanh trong game được lấy từ các tác phẩm nổi tiếng của nhà chuột nên nếu game thủ thực sự là fan của các sản phẩm nhà chuột thì mọi thứ đều tuyệt vời. Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn Early Access và thậm chí còn miễn phí một phần trên Xbox Game Pass, bạn có thể chơi thử game, tôi tin chắc rằng bạn sẽ không hối hận đâu.

Disney Disney Dreamlight Valley

Leave a Reply

Your email address will not be published.