Anime - Manga

Bị trì hoãn cho đến khi cập nhật thêm! Nhưng tại sao? Mọi thứ cần biết

Quảng cáo

Người hâm mộ có thể phải coi thường bản cập nhật này. Golden Kamuy Season 4 Episode 7 ban đầu được ấn định sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Nhưng có vẻ như một số vấn đề nội bộ đã khiến anime phải đối mặt với sự trì hoãn bất thường. Bạn đã đoán đúng, sẽ có một khoảng thời gian dài để phát hành một cái mới. Lý do của sự chậm trễ đã được đưa ra cho người hâm mộ. Nhưng mức độ của nó vẫn còn trong bóng tối. Nhưng không cần phải lo lắng, vì chúng tôi đã giúp bạn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Sự chậm trễ này có thể dẫn đến nhiều rắc rối trong lịch phát sóng của các mạng truyền hình. Mùa thu 2022 đã là một danh sách dài và tẻ nhạt. Và một sự trì hoãn như vậy có thể mang lại một số cuộc đấu tranh chặt chẽ hơn. Chúng ta sẽ thấy bất kỳ câu chuyện nào nữa của câu chuyện này? Đây là tất cả những gì bạn cần biết!

Golden Kamuy phần 4 tập 7

Golden Kamuy Season 4 Episode 7: Lý do cho sự trì hoãn là gì?

Tin tức đến từ các nguồn mạng xã hội chính thức của anime. Vào giữa mùa thứ tư đang phát sóng, tin tức được đưa ra ánh sáng rằng một nhân viên đã qua đời. Tên, chức danh và tuổi của thành viên không được tiết lộ. Nhưng tìm kiếm điều tương tự, Golden Kamuy Season 4 Episode 7 đã bị trì hoãn. Kể từ đó, đã thiếu cập nhật về tập phim mới. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì chúng ta có thể mong đợi tiếp theo.

Golden Kamuy Season 4 trì hoãn

Liệu Anime Có Sống Lại Như Chú Từ Thế Giới Khác Không?

Trong trường hợp của Uncle From Another World Season 1, anime đã phải đối mặt với sự chậm trễ nhất định khi tìm kiếm lý do COVID. Tuy nhiên, sau khi thời gian gián đoạn kết thúc, người hâm mộ đã thấy rằng các nhà sản xuất đã đi theo một lộ trình khác liên quan đến việc phát sóng tập mới. Thay vì tiếp tục anime mà nó đã dừng lại, họ đã quyết định phát sóng lại toàn bộ mùa từ đầu. Điều này dẫn đến sự thay đổi trong thời gian biểu. Không chỉ lịch chiếu của anime bị thay đổi mà các nhà phân phối cũng phải chịu cảnh thua lỗ.

Golden Kamuy Season 4 Episode 7 tiếp theo được phát hành. Và nếu các nhà sản xuất quyết định phát sóng các tập phim một lần nữa, điều này sẽ mất hai tháng một lần nữa. Do đó, khả năng điều này xảy ra là khá ít. Có thể mùa giải sẽ lên sóng với chính tập thứ bảy.

Golden Kamuy phần 4 tập 7
Crunchyroll

Golden Kamuy Season 4 Episode 7: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng của các tập phim mới vẫn chưa được xác nhận. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài hơn nữa để được chạm tay vào bản cập nhật mới. Ngày được phỏng đoán là trong vòng hai tuần kể từ khi có tin tức. Chúng tôi chắc chắn sẽ đề cập đến nó trong phần này ngay khi có thêm thông tin. Vì vậy, hãy theo dõi góc này để biết thêm về cùng một thứ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *