Anime - Manga

Anime Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi được bật đèn xanh cho năm 2023! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Quảng cáo

Manga My Clueless First Friend của Taku Kawamura đang được chuyển thể thành anime. Một trang web mới và tài khoản Twitter chính thức của anime tiết lộ thêm thông tin. My Cluless First Friend là một bộ truyện tranh hài hước về cuộc sống cấp ba. Ngoài ra, hình ảnh và video trêu ghẹo cũng đã được phát hành. Taku Kawamura nổi tiếng nhờ manga ngoại truyện Kakegurui Kakkokari. Vì vậy, anh ấy có kinh nghiệm trong việc tạo ra các nhân vật và lời thoại đáng yêu. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Anime My Cluless First Friend.

Kawamura đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Gangan Joker của Square Enix vào tháng 5 năm 2018. Tập thứ 13 của bộ truyện tranh sẽ được xuất bản vào ngày 22 tháng 11 năm 2022. Nó cũng đang được dịch sang tiếng Anh bởi Square Enix. Tập tiếng Anh đầu tiên sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 3 năm 2023 và tập thứ hai vào ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi
Crunchyroll

Anime Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi: Cập nhật diễn viên & Video giới thiệu!

Signpost studio đang tạo hoạt ảnh cho dự án. Chikashi Kadekaru phụ trách thiết kế nhân vật. Takafumi Hoshikawa và Shogo Yasukawa đang viết kịch bản. Toshio Masuda sẽ thiết kế âm thanh cho anime. Trang web cũng tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ đôi chính. Konomi Kohara sẽ lồng tiếng cho Akane Nishimura. Shizuka Ishigami lồng tiếng cho Taiyō Takada.

Trang web cũng đã tiết lộ một đoạn video giới thiệu cho anime. Đoạn giới thiệu cho thấy chính xác câu chuyện diễn ra như thế nào. Nishimura là một cô gái u ám và do đó, không có bạn bè và bị ruồng bỏ. Takada, mặt khác, là một phi công có trái tim nhân hậu. Bạn có thể kiểm tra lời trêu ghẹo ngay tại đây:

Cốt truyện là gì?

Akane Nishimura là một cô gái được hầu hết các bạn cùng lớp săn đón. Cô ấy có vẻ ngoài u ám và cùng với việc khó hòa nhập với xã hội, khiến cô ấy trở thành mục tiêu dễ dàng bị bắt nạt không ngừng. Tuy nhiên, tất cả dừng lại vào một ngày nọ khi một người bạn cùng lớp vui tính chuyển đến lớp năm này. Taiyo Takada bản chất không biết gì và có một trái tim nhân hậu. Sự hiện diện của anh ấy bắt đầu khiến Nishimura thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Đó là một câu chuyện về cách hai mặt đối lập thu hút.

Bộ đôi tận hưởng một mùa hè sôi động cùng nhau và tình bạn của họ bắt đầu nảy nở. Họ có nhiều trải nghiệm, chẳng hạn như lễ hội pháo hoa, hái hoa, v.v. Trong tất cả những điều này, họ nhận ra những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống- Tất cả đều vui vẻ! Dưới đây là một minh họa của Taka Kawamura để kỷ niệm sự ra mắt của anime!

Anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi

Anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi: Ngày phát hành!

Anime sẽ ra mắt vào năm 2023, theo bản cập nhật hiện tại. Cho đến bây giờ, không có ngày phát hành chính xác có sẵn như bây giờ. Tuy nhiên, nó được cho là sẽ phát hành vào mùa anime mùa thu năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thông tin tình báo nào. Hãy theo dõi trang web The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *