Anime - Manga

Danh sách phụ của My Hero Academia

My Hero Academia là một bộ anime hiện tượng của thập kỷ trước và nó đã có một hành trình thành công kể từ khi bắt đầu vào năm 2016. Boku no Hero Academia, dựa trên manga của Kohei Horikoshi, là tựa gốc của bộ truyện. Bộ phim bao gồm 6 phần với tổng số hơn 135 tập vẫn đang tiếp tục. Chỉ có năm tập được đánh dấu là tập Phụ, chỉ chiếm 3,70% tổng số vụ tấn công. Bạn có thể bỏ qua các tập này khi xem loạt phim nếu muốn và điều đó hoàn toàn ổn nhưng năm tập phụ này được ưu tiên xem và bạn không nên bỏ lỡ chúng.

Không giống như các bộ anime khác có nhiều tập phụ, My Hero Academia có rất ít tập phụ, đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn cũng không nên bỏ lỡ những tập này. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy thảo luận về Danh sách phụ của My Hero Academia.

Danh sách phụ của My Hero Academia

My Hero Academia là một bộ anime ngắn chỉ có 135 tập (và vẫn còn tiếp tục) để xem. Câu chuyện của bộ anime đặc biệt này dựa trên một cậu bé tên là Izuku Midoriya, người được sinh ra trong thế giới hàng ngày này mà không có bất kỳ siêu năng lực nào. Nhưng mong muốn trở thành một siêu anh hùng với khả năng siêu nhiên đã dẫn đến hành trình của anh ấy từ một người bình thường trở thành một anh hùng vĩ đại. Có rất nhiều cốt truyện và khúc quanh trong bộ anime này với những cảnh chiến đấu và tình cảm xuất sắc.

Như đã đề cập ở trên, chỉ có năm tập phụ trong bộ anime My Hero Academia. Phần phụ hoặc tập phim là những phần của loạt phim mà cốt truyện không làm gì để nâng cao cốt truyện tổng thể của chương trình. Các tập và vòng cung phụ này không hiển thị bất kỳ sự phát triển nhân vật nào hoặc giới thiệu về bất kỳ nhân vật mới nào, chúng chỉ được sử dụng để kéo dài toàn bộ thời lượng của chương trình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích Danh sách phụ của My Hero Academia theo các tập của nó. Các tập bổ sung này còn được gọi là các tập không chính thức.

Danh sách phụ của My Hero AcademiaCác tập phụ của My Hero Academia

Cho đến bây giờ có năm tập phụ trong bộ anime này được mô tả bên dướiDanh sách phụ của My Hero Academia

  • Tập 1 Phần 2: ANH HÙNG NOTEBOOK

Tập này chủ yếu đóng vai trò tóm tắt nhanh các chủ đề quan trọng của Phần 1. Không đáng để xem tập đầu tiên của phần 2 này – Hero Notebook nếu bạn đã xem phần đầu tiên và muốn xem các tập khác của phần này.

Hero Notebook đi theo xu hướng tập phim tóm tắt vô nghĩa. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn đã xem Phần 1 từ rất lâu rồi và giờ bạn quên mất những gì đã xảy ra và không muốn xem lại tất cả, thì bạn chỉ nên xem tập này. Nhưng đối với những khán giả đã xem phần 1 gần đây, họ nên bắt đầu với “Đó là Ý tưởng, Ochaco” nếu muốn bắt đầu Phần 2 ngay cả khi Sổ tay anh hùng là tập đầu tiên chính thức của phần.Danh sách phụ của My Hero Academia

  • Tập 1 Phần 3: TRÒ CHƠI BẮT ĐẦU

Tập đầu tiên của mùa thứ ba của My Hero Academia có tên là Game Start. Cũng giống như Sổ ghi chép anh hùng, nó cũng đóng vai trò như một công cụ bồi dưỡng tâm trí, nhắc nhở người xem về những thứ còn dang dở trong phần trước mà không thúc đẩy đáng kể cốt truyện.

Trong tập này, bạn có thể thấy các nam sinh trong Lớp 1-A đang bơi lội và vui vẻ trong khi các nữ sinh đang chơi bóng chuyền. Liên minh tội phạm được thảo luận ngắn gọn trong All Might, nhưng nó không quan trọng. Mặc dù bạn có thể bỏ qua tập này, nhưng đây là một khoảng thời gian tuyệt vời để thoát khỏi sự phấn khích ở cuối phần 2 và chuẩn bị một cách tốt để bắt đầu phần 3.Danh sách phụ của My Hero Academia

  • Tập không. 20 (Tập đặc biệt) của Phần 3: CỨU THẾ GIỚI BẰNG TÌNH YÊU!

Tập cụ thể này chủ yếu là quảng cáo quảng cáo cho bộ phim My Hero Academia: Two Heroes. Không cần thiết phải xem bộ phim này để biết câu chuyện quan trọng của bộ anime này. Tương tự, xem tập này không cần thiết để người xem thưởng thức bộ phim.

Tập này chắc chắn có thể bỏ qua nếu bạn chỉ có ý định xem bộ anime nhưng nếu bạn cũng có ý định xem bộ phim Two Heroes, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phần bổ sung này, xuất hiện ngay trước khi kết thúc phần.

  • Tập 1 Phần 4: CỨU LỚP 1-A UA

Taneo, một nhân vật anime độc ​​quyền của bộ truyện, phỏng vấn các học sinh của Lớp 1-A và biết rằng Deku là người thay thế All Might. Tuy nhiên, anh ấy quyết định không chia sẻ thông tin đó. Mặc dù nó không phải là một tập phim nghèo nàn, nhưng nó không phục vụ mục đích gì cho cốt truyện chính của My Hero Academia. Mặc dù về mặt kỹ thuật, tập này được lấp đầy nhưng nó vẫn thực sự thú vị để xem, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ trừ khi không có nhiều thời gian.Danh sách phụ của My Hero Academia

  • Tập 16 Phần 5: LÂU KHÔNG GẶP, SELKIE

Trong tập phụ gần đây nhất được phát sóng, sau khi bắt được anh hùng chuyên nghiệp Selkie đang hoạt động và được yêu cầu giúp đỡ trong một quy trình nguy hiểm, Ryuku và nhóm của cô có cơ hội học hỏi từ anh ta. Tập đặc biệt này giới thiệu My Hero Academia: World Heroes’ Mission đồng thời đóng vai trò là chất lượng và nội dung. Không bắt buộc phải xem tập này để thưởng thức hoặc thậm chí hiểu bộ phim, giống như Tập đặc biệt: Cứu thế giới bằng tình yêu! Mặc dù tập cụ thể này về mặt kỹ thuật là tập phụ, nhưng nó vẫn thực sự xuất sắc và thú vị khi xem. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ tập đặc biệt này cho đến khi và trừ khi bạn bị ép thời gian.

Danh sách phụ của My Hero AcademiaPhần kết luận

Vì vậy, ở đây chúng tôi đã thảo luận và cố gắng cung cấp đủ lượng thông tin và hướng dẫn liên quan đến Danh sách phụ của My Hero Academia. Một điều bạn nên cân nhắc là các tập phụ không trải qua bất kỳ sự phát triển hay cải tiến nào về nhân vật và thậm chí không giới thiệu bất kỳ nhân vật mới nào. Vì vậy, các tập phụ này chắc chắn có thể bỏ qua nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian. Mặt khác, Danh sách phụ của My Hero Academia rất nhỏ so với các bộ anime khác. Vì vậy, bạn có thể xem các tập phụ này nếu không có nhiều thời gian. Các tập bổ sung này sẽ không làm bạn thất vọng khi giúp bạn giải trí ở bất kỳ khía cạnh nào và để thưởng thức trọn vẹn nhất, bạn nên xem các tập phụ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *