Anime - Manga

Công tước Tử thần và Người hầu gái của anh ta hoạt động trên Manga mới – Tin tức

Inoue xem trước nhân vật nữ chính cho manga mới ra mắt vào mùa xuân năm 2023

Tài khoản Twitter chính thức của tác giả manga Inoue đã tiết lộ vào thứ Hai rằng họ đang làm việc trên một manga mới, sẽ được đăng nhiều kỳ trong ShogakukanTrang web manga chủ nhật Webry vào mùa xuân năm 2023. Inoue không tiết lộ tiêu đề, nhưng đã đăng một hình ảnh của nữ anh hùng của manga mới.

Inoue tung ra Công tước của Thần chết và Người hầu gái của anh ta manga vào tháng 10 năm 2017 trên Sunday Webry, và kết thúc bộ truyện vào tháng Năm. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 1 năm 2018, và xuất bản tập thứ 16 và tập cuối cùng vào tháng 7.

Seven Seas đang xuất bản manga bằng tiếng Anh. Công ty đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 5, và sẽ xuất bản tập thứ tư và thứ năm vào ngày 20 tháng 12 và 14 tháng 3.

Inoue đã đăng một chương Halloween đặc biệt của manga trên Sunday Webry vào thứ Bảy, và tiếp nối nó với một vòng Tuần trăng mật gồm hai phần vào Chủ nhật và thứ Hai.

Bản chuyển thể anime truyền hình của manga được công chiếu vào tháng 7 năm 2021 và được phát sóng trong 12 tập. Phần tiếp theo đã được công bố trong tập cuối cùng của anime. Các nhân viên của anime sau đó đã xác nhận rằng phần tiếp theo là mùa thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2023.

Nguồn: InoueTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *