Anime - Manga

Những điều người hâm mộ cần biết trước khi Anime Unluck Undead lên sóng

Undead Unluck Chương 124 được trải màu 2 trang trong số mới nhất của Weekly Shōnen Jump, nhưng có điều gì đó bất thường về nó. Sự lây lan có ba sắc thái màu khác nhau; một màu đại diện cho bảng màu gốc của manga, một màu đại diện cho bảng màu hiện tại, và một màu khác hoàn toàn. Hóa ra, loại thứ ba đại diện cho các nhân vật sẽ trông như thế nào trong phiên bản anime.

Phim hoạt hình Undead Unluck (Bất tử và Không hạnh phúc) Sản xuất chính thức. Anime dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2023. Đây là một tin tốt cho độc giả của manga, nhưng những người hâm mộ anime vẫn có thể không chắc chắn về ý nghĩa của tất cả những điều này. Dưới đây là những điều người mới bắt đầu cần biết về Undead Unluck trước khi anime ra mắt.

Bộ truyện chủ yếu kể về hai con người, với sức mạnh phá vỡ các quy luật tự nhiên của vũ trụ. Người đầu tiên xuất hiện là Fūko Izumi, 18 tuổi. Với khả năng Unluck của mình, cô ấy có thể gây ra vận rủi cho bất cứ ai chạm vào cô ấy. Cô ấy càng yêu ai đó, vận may càng xa lánh họ và ngược lại vận rủi; cô đã vô tình giết chết cha mẹ mình với khả năng không may này.

Người còn lại là Andy, người nắm giữ khả năng Undead. Vì anh ta không thể già đi cũng như không chết, anh ta tìm kiếm khắp thế giới để tìm cách tự sát. Ngoài ra, trong khi những khả năng như không chết thường chỉ được sử dụng để phòng thủ, bộ truyện cũng đã tìm ra một số cách tuyệt vời và độc đáo để cung cấp cho Andy khả năng tấn công.

Andy tin rằng nếu anh ta có thể khiến Fūko yêu mình, sức mạnh của Unluck sẽ đủ mạnh để cuối cùng kết liễu cuộc đời anh ta. Cô ấy triệu hồi một ngôi sao băng với một nụ hôn trên má. Vì vậy, câu chuyện tổng thể xoay quanh mối tình lãng mạn chớm nở giữa Fūko và Andy khi họ tìm cách biết được vòng tay ngọt ngào của người sau.

Trên đường đi, họ tham gia, Union, một tổ chức do những người có năng lực hơn lãnh đạo. Mục tiêu của họ xoay quanh việc bắt và đánh bại UMA, những sinh vật mạnh mẽ là hiện thân của các quy luật của vũ trụ. Họ phải hoàn thành các nhiệm vụ này theo sự chỉ định của Apocalypse, còn được gọi là Sách của sự khải thị. Nếu thất bại, họ sẽ đưa thế giới đến gần Ragnarok một bước.

Người xem mới có thể mong đợi một chuyến đi thú vị từ loạt phim này. Có những cuộc chiến bất chấp thực tế, những nhân vật lập dị và bối cảnh có sự kết hợp của người ngoài hành tinh, jiāngshī (ma cà rồng Trung Quốc), phương Tây cổ đại, 1865 và thậm chí cả Chúa. Một loạt phim như thế này có vẻ như ở khắp mọi nơi, nhưng nó thực sự quản lý để mang đến một câu chuyện đan xen phức tạp và một dàn diễn viên chính đáng yêu.

Yoshifumi Tozuka đã có các chương mới của manga được đăng nhiều kỳ trên Shōnen Jump kể từ tháng 1 năm 2020. Thông báo về anime đã được đăng trong số mới nhất cùng với Chương 124, “Andy.” Một tấm áp phích quảng cáo cũng được đưa vào tạp chí. Loạt phim sẽ được hoạt hình bởi David Productions (Fire Force, JoJo’s Bizarre Adventure) và được sản xuất bởi UNLIMITED PRODUCE bởi TMS.

Anime sẽ chứng tỏ là một chuyến đi hoang dã đối với độc giả manga cũng như những người mới bắt đầu. Nó không chỉ là một câu chuyện tuyệt vời, mà nó sẽ được làm hoạt hình bởi một công ty tuyệt vời và do đó nhận được tình yêu và sự chú ý mà nó xứng đáng. Theo lời của Andy, bộ truyện này sẽ xứng đáng là bom tấn của năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *