Anime - Manga

Đoạn giới thiệu làm lại Resident Evil 4 được Capcom tiết lộ vào tháng 3 năm 2023

CAPCOM tiết lộ trong thời gian sonybài thuyết trình State of Play của nó vào thứ Năm rằng nó đang phát triển một phiên bản làm lại của nó Ác Nhân 4 trò chơi sẽ giao hàng cho PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. CAPCOM đang phát trực tuyến đoạn giới thiệu cho trò chơi.

CAPCOM hé lộ rằng trò chơi sẽ có một “cốt truyện được mô phỏng lại” và một phong cách nghệ thuật đồ họa mới dựa trên công cụ RE độc quyền của công ty.

Ngoài ra, CAPCOM thông báo rằng Ngôi làng ác quỷ trò chơi, trò chơi mới nhất trong Cư dân ác nhượng quyền thương mạisẽ có cái mới PlayStation Phiên bản VR2. CAPCOM đã không tiết lộ ngày phát hành cho phiên bản mới.

CAPCOM phát hành Ác Nhân 4 trò chơi cho GameCube và sau này cho PlayStation 2 vào năm 2005. Kể từ đó, công ty đã chuyển trò chơi sang PlayStation 4, PlayStation 3, Wii, Wii U, Xbox 360, Xbox One, thiết bị iOS và Android cũng như PC. Trò chơi được phát hành trên Switch vào tháng 5 năm 2019. Trò chơi có phiên bản thực tế ảo mới cho hệ thống tai nghe Oculus Quest 2 vào tháng 10 năm 2021. Câu chuyện của trò chơi theo chân Leon S. Kennedy khi anh cố gắng giải cứu con gái của tổng thống Hoa Kỳ.

Ngôi làng ác quỷ là mục thứ tám trong CAPCOM‘S Cư dân ác dòng game kinh dị sinh tồn. Trò chơi ra mắt vào tháng 5 năm 2021 cho PS4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One và PC (Steam và Stadia).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *