Anime - Manga

Dạy Tarot Cho Trẻ Em

Dạy tarot cho trẻ em là một trong những cách tốt nhất để khiến chúng tham gia vào nghệ thuật tâm linh cổ xưa này. Nhiều năm trước, tarot được coi là thứ mà chúng ta nên tránh xa, tuy nhiên ngày nay nó đã bị biến tướng nhiều và mọi người bắt đầu bỏ đi nỗi sợ hãi và tiêu cực đối với tarot.

Ngày càng có nhiều người học cách đọc bài tarot để giúp ích cho bản thân và những người xung quanh. Ngày nay tarot không chỉ là một công cụ để bói toán mà còn là một công cụ để tự học, phát triển bản thân và phát triển tâm hồn.

Câu hỏi lớn đặt ra là: bao lâu thì nên dạy tarot cho trẻ em? Họ nên bao nhiêu tuổi trước khi học những kiến ​​thức cơ bản về cách đọc bài tarot?

Một quan điểm phổ biến về chủ đề này là trẻ em phải đủ trưởng thành để hiểu một số khái niệm cơ bản và một số biểu tượng cơ bản. Đây là lý do tại sao 7-9 tuổi là độ tuổi tốt để học nó. Trước tuổi này, trẻ em có xu hướng chưa nắm bắt được một số điều cần thiết mà sự kết hợp thẻ có thể hiển thị. Đây là lý do tại sao rất khó để giải thích cho họ ý nghĩa của trải bài ở độ tuổi còn non nớt như vậy.

Mặt khác, trẻ em ở độ tuổi nhỏ chỉ sử dụng thẻ cho những công việc hết sức bình thường và thông thường đòi hỏi những kiến ​​thức cơ bản nhất về thế giới xung quanh chúng ta. Đặc biệt là với nhiều bộ bài tarot dành cho trẻ em, điều này càng dễ dàng hơn trước đây.

Có một số bộ bài tuyệt vời mô tả các anh hùng trong truyện, các nàng tiên, truyện tranh và nhân vật hoạt hình sẽ không chỉ khiến trẻ em mê mẩn mà còn khiến chúng thích thú với mạch truyện phát triển xuyên suốt các bộ bài được sắp đặt.

Không có hình ảnh nào trên các thẻ này là đe dọa, khiêu dâm hoặc bạo lực, vì vậy trẻ em được an toàn và được bảo vệ khỏi bất kỳ điều gì vượt quá độ tuổi của chúng.

Tôi có một người bạn học tarot năm 9 tuổi. Cô ấy nói với tôi rằng cuộc sống của cô ấy đã trở nên đầy đủ và phong phú hơn rất nhiều vì điều đó. Cô ấy có thể dễ dàng nắm bắt thần thoại, nghệ thuật kể chuyện và nhiều thứ giúp ích cho cô ấy trong trường học và cô ấy có thể dễ dàng tạo ra các mối liên hệ mà nhiều bạn cùng lớp không nhìn thấy được.

Một cách để dạy tarot cho trẻ em là sử dụng các lá bài để chơi thay vì đọc. Đặt một số thẻ lại với nhau và để chúng kể một câu chuyện dựa trên cách chúng được xếp cạnh nhau. Điều này sẽ nâng cao khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của họ và sau này sẽ giúp họ học cách đọc các lá bài một cách trực quan (trái ngược với việc đọc chúng dựa trên một ý nghĩa truyền thống cố định).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *