Anime - Manga

Naruto là gì và tại sao bạn nên quan tâm?

Thế giới anime rộng lớn và tràn ngập vô số nhân vật, câu chuyện và nền văn hóa anime. Mặc dù vậy, một số chương trình nổi bật hơn những chương trình khác. Naruto Uzumaki là một trong những chương trình đó. Với tổng cộng 220 tập (cho đến nay), một tỷ lượt xem trên kênh YouTube chính thức của nó, vô số phim nhại, truyện tranh và trò chơi điện tử – chưa kể đến chương trình ăn theo không thể tránh khỏi: Boruto: Naruto Next Generations- Naruto to Boruto it’s công bằng mà nói rằng chương trình này đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ trong nền văn hóa anime. Nhưng Naruto Manga chính xác là gì? Và tại sao bạn nên quan tâm đến Naruto? Hãy cùng tìm hiểu…

Naruto là gì?

Truyện tranh Naruto là một bộ truyện tranh và nhân vật hoạt hình Nhật Bản kể về câu chuyện của Naruto Uzumaki, một ninja mơ ước trở thành hokage, người lãnh đạo Konohagakure (Làng Lá ẩn giấu) – giống như mọi ninja khác trong truyện. Tuy nhiên, không giống như những người bạn đồng trang lứa của mình, Naruto shippuden bị hầu hết dân làng xa lánh do một phong ấn trên bụng khiến cậu dễ ​​bị ác độc hơn. Hãy rõ ràng: Những câu chuyện anime Naruto không phải là một chương trình về ninja. Đó là một chương trình về tình bạn, sự trưởng thành và học cách yêu thương họ. Đây cũng là một anime Shonen (hành động/phiêu lưu) cực kỳ phức tạp, đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, sự mất mát, tình bạn, gia đình, đau buồn, hy sinh, trưởng thành, tìm kiếm vị trí của bạn, v.v. Và tất cả những điều này được gói gọn trong một câu chuyện nhiều lớp, phức tạp và nhiều sắc thái, đầy những khúc quanh và khúc mắc.

Anime vs Manga: Đâu là sự khác biệt?

Anime và manga là hai phiên bản khác nhau của cùng một câu chuyện. Cả hai đều kể câu chuyện về Naruto Uzumaki và những người bạn của cậu ấy. Tuy nhiên, họ làm điều đó theo những cách khác nhau. Nói một cách đơn giản: Truyện tranh được viết và các câu chuyện anime được vẽ. Manga Naruto Shippuden chứa các từ viết và anime chứa các hình ảnh được vẽ. Cả anime và manga đều có ưu và nhược điểm. Anime và manga khác nhau về cách kể chuyện, nhưng cả hai đều tuyệt vời. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn thích. Không có cách nào đúng hay sai để…

Tại Sao Bạn Nên Quan Tâm Nhân Vật Anime Naruto?

Nếu bạn là một người hâm mộ anime hành động Shonen, có lẽ bạn đã là một người hâm mộ Naruto Shippuden. Nhưng nếu không, thì có lẽ bạn nên cân nhắc cho nó một cơ hội. Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Bộ truyện hiện dài 220 tập, nhưng bạn có thể bắt đầu từ tập 5. Bạn cũng có thể bắt đầu với Boruto: Naruto Next Generations, nếu bạn muốn vừa xem bộ truyện vừa xem một cái gì đó mới. Có một vài lý do tại sao bạn nên quan tâm đến Naruto Shippuden. Đầu tiên, đó có thể là anime cửa ngõ đưa bạn vào thế giới rộng lớn và tuyệt vời của manga anime Nhật Bản. Thứ hai, chương trình này cực kỳ quan trọng đối với văn hóa anime. Đây là một trong những bộ anime quan trọng và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, và nó đáng để bạn chú ý.

Câu chuyện cho đến nay…

Như đã nói ở trên, Shippuden Na ru to ban đầu được viết dưới dạng tiểu thuyết. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu câu chuyện dưới dạng tiểu thuyết chứ không phải theo tập. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2002, na ruto đã được chia thành nhiều phần câu chuyện. Hiện tại có hai phần câu chuyện: phần gốc từ na ru đến phần câu chuyện và phần câu chuyện của Boruto. Điều gì đã xảy ra ở phần cuối của câu chuyện Naruto gốc? Trong câu chuyện cuối cùng của bộ truyện Naruto gốc, các nhân vật Anime Naruto và cáo chín đuôi kurama, người đã bị phong ấn trong bụng Naruto khi mới sinh, đã phá vỡ phong ấn của nó và bắt đầu tàn phá thế giới. Để ngăn chặn cơn điên loạn, Naruto quyết định hy sinh mạng sống của mình bằng cách chiến đấu với con cáo và để nó chiếm lấy cơ thể cậu. Để làm được điều này, người bạn thân nhất của anh ta, sasuke uchiha, đã phải giết anh ta.

Nhưng sau đó, anh trai của sasuke, Itachi từ Naruto, người cố vấn và giáo viên cũ của anh ấy, Kakashi, và những người bạn khác của Naruto đã đến để ngăn Sasuke giết Na ruto. Do đó, Naruto đã xoay sở để làm tổn thương sức mạnh của con cáo, giúp cậu dễ ​​dàng phong ấn con cáo hơn. Sau đó, anh sử dụng sức mạnh còn lại của mình để phong ấn con cáo, giúp các vĩ thú được giải thoát khỏi sự giam cầm của chúng và mang lại hòa bình cho thế giới một lần nữa.

Vì vậy, điều gì làm cho các nhân vật anime Naruto trở nên tuyệt vời?

Manga Naruto Shippuden rất hay, trước hết là vì nó mang tính giải trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện hành động vui nhộn với vô số tình tiết xoắn, khúc cua và những pha đánh nhau kịch tính, thì Naruto Akatsuki này chính là bộ phim dành cho bạn. Nhưng nó còn hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy rất ít chương trình phù hợp về mặt văn hóa và kích thích tư duy như Naruto Uzumaki. Đó cũng là một chương trình thay đổi theo thời gian. Không có gì lạ khi tìm thấy các tập một lần nói về một vấn đề xã hội và/hoặc tình hình chính trị hiện tại.

Hãy lấy tập phát sóng vào ngày 11 tháng 9 năm 2001 làm ví dụ: Trong tập này, Naruto và những người bạn của cậu ấy đang luyện tập cho một cuộc thi sắp tới. Naruto vô tình phá hủy một cây cầu bằng chakra của mình và do đó, bị cấm tham gia cuộc thi. Các phản ứng đối với tình tiết này bao gồm từ “điều này không phù hợp” đến “điều này không nhạy cảm”. Bất chấp điều đó, điều quan trọng cần nhớ là chương trình này không cố định. Đó là một sinh vật sống, thở và luôn thay đổi. Và đó là điều khiến na ru trở nên tuyệt vời.

Ai là nhân vật Naruto xuất sắc nhất?

Naruto Uzumaki – Một cậu bé tóc cam mơ ước trở thành hokage. Ai bị dân làng xa lánh do có một con dấu trên bụng khiến anh ta dễ bị Kurama ác độc hơn. Naruto là người thô lỗ, bốc đồng và nóng tính. Tuy nhiên, anh ấy cũng là một người bạn trung thành và tận tụy, người luôn cố gắng làm điều đúng đắn. Anh ta cũng có khả năng biến thành một con cáo chín đuôi.

  • Uchiha Sasuke – Bạn thân và cũng là đối thủ của Na ruto. Sasuke là một cậu bé đen tối, ủ rũ và có xu hướng trả thù. Sasuke bị thúc đẩy bởi mong muốn giết anh trai mình (Trong Naruto Animes – Itachi Uchiha) để được làng công nhận. Không giống như Naruto, Sasuke có tính cách trầm lặng và khắc kỷ.
  • Sakura Haruno – Nữ nhân vật anime, Một cô gái tóc hồng yêu thầm Naruto. Sakura có một tính khí bốc lửa như mái tóc của cô ấy. Cô ấy cũng là một thiên tài trong lĩnh vực y tế, nhưng có xu hướng chỉ trích và phán xét thái quá.
  • Hatake Kakashi – Hokage đệ tam cũng là người đã dạy Na ru cho Sasuke và Sasuke. Kakashi là một ninja trưởng thành và điêu luyện, anh thường dẫn dắt na ruto và những người bạn của mình vượt qua những nhiệm vụ nguy hiểm.
  • Gaara – Hokage đệ tứ và là em ruột của cát. Gaara là một người bạn nóng nảy và hung hăng của Na ru to’s.
  • Đội của Sasuke – Sai, Ino và Choji (anh chị em cát). Sai là một cậu bé có thể sao chép khả năng của mọi người, Ino là một cô gái bị ám ảnh bởi Sasuke và Choji là một cậu bé ăn rất nhiều.
  • Boruto Uzumaki – Con trai của Na ruto, người quyết tâm vượt qua cha mình.
Anime Naruto Các Thế Hệ Tiếp Theo GK Uzumaki Boruto Nhân Vật Hành Động Mdoel 24Cm PVC Tượng Búp Bê Uzumaki Naruto Con Trai Đồ Chơi

Boruto: Naruto’s Spin-Off Show

Boruto: Next Generations là chương trình ngoại truyện của Naruto, theo chân con trai của Na ruto: Boruto. Bộ truyện boruto theo chân Boruto khi cậu lớn lên và cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới. Bộ phim khám phá ý tưởng rằng một đứa trẻ không bao giờ có thể thực sự vượt qua cha mẹ của chúng (điều này đặc biệt đúng khi cha mẹ là Uzumaki Naruto). Chương trình này là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người muốn tham gia Naruto nhưng không muốn bắt đầu từ đầu. Boruto là một bộ truyện sẽ mang na ru mới và cũ đến với người hâm mộ. Đây cũng là một bộ truyện vô cùng phù hợp với xã hội ngày nay, và nó tiếp tục truyền thống thay đổi theo thời đại của Naruto.

Bạn có biết khi nào và tại sao Cool Naruto trở nên nổi tiếng ở Mỹ không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *