Tin Game

Dream of a New World – Game nhập vai MMORPG 3D chính thức ra mắt khu vực ĐNÁ – VN Game Channel

Dream of a New World là game nhập vai MMORPG 3D chính thức ra mắt khu vực Đông Nam Á vào ngày 24/09.

Dream of a New World sẽ chính thức ra mắt khu vực ĐNÁ vào ngày 27 tháng 9. Trò chơi được phát triển bởi PlayPark Pte, hãng phát triển tựa game Cabal M từng làm mưa làm gió một thời của cộng đồng game thủ. Trò chơi sử dụng một lối chơi khá độc đáo khi cho phép người chơi sử dụng cơ chế chiến đấu theo lượt kết hợp với yếu tố nhập vai, thổi một hơi thở mới vào thể loại này so với những game khác.

Dream of a New World sẽ chính thức ra mắt khu vực Đông Nam Á vào ngày 27/09.

Dream of a New World sẽ chính thức ra mắt khu vực Đông Nam Á vào ngày 27/09.

Trò chơi sở hữu công nghệ đồ họa 3D ấn tượng nhờ bộ công cụ Unreal Engine 4. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới tuyệt đẹp của game, cùng hàng chục chiêu thức bắt mắt từ nhiều nhân vật khác nhau. Khởi đầu bạn sẽ có 6 lớp nhân vật lựa chọn bao gồm: Starlite, Windrider, Lightfletcher, Oracle, Mirthwright và Shadowdancer. Mỗi lớp bây giờ sẽ có bộ kỹ năng riêng cùng với một vũ khí độc quyền.

Trò chơi sở hữu công nghệ đồ họa 3D ấn tượng nhờ bộ công cụ Unreal Engine 4.

Trò chơi sở hữu công nghệ đồ họa 3D ấn tượng nhờ bộ công cụ Unreal Engine 4.

Hệ thống kỹ năng mang đến hai nhóm chính: nhóm chủ động và nhóm bị động. Với kỹ năng chủ động, bạn có thể làm chủ trận đấu với nhiều chiêu thức mạnh mẽ, gây sát thương cao cho đội hình của đối phương. Nếu bạn đào tạo đến chất lượng cao, bạn sẽ có thể sở hữu nhiều kỹ năng để sử dụng. Trò chơi cũng cung cấp một hệ thống tùy biến nhân vật sâu sắc, từ kiểu tóc, màu tóc, đến màu da, v.v.

Hệ thống kỹ năng mang đến hai nhóm chính: nhóm chủ động và nhóm bị động.

Hệ thống kỹ năng mang đến hai nhóm chính: nhóm chủ động và nhóm bị động.

Tham gia vào phần chơi cốt truyện của game, người chơi sẽ hiểu thêm về cuộc đời của các nhân vật. Bạn sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ thù mạnh trong đó có những trận đánh trùm đầy thử thách, sau khi chiến thắng bạn sẽ có thể tích lũy điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật và bộ kỹ năng mạnh mẽ hơn.

Dream of a New World - Game nhập vai MMORPG 3D chính thức ra mắt cho khu vực Đông Nam Á, Dream of a New World 1 1664007737 56

Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng khi chiến đấu một mình vì đã có hệ thống huấn luyện thú cho phép bạn nuôi và huấn luyện chúng trở nên mạnh mẽ để hợp tác trên chiến trường. Những thú cưng này cũng có thể được triệu hồi thông qua tính năng gacha trong trò chơi.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/PlayParkDNWSEA/

# Dream of a New World # game 3D # Game nhập vai MMORPG

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *