Tin Game

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3

Truckers of Europe 3 là một game mô phỏng hành động lái xe, vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm, hoàn thành công việc được giao, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải rất nhiều điều và thử thách cần phải xử lý trong quá trình đó.

Người hâm mộ của trò chơi Truckers of Europe chắc chắn sẽ rất kinh ngạc khi Wanda Software cuối cùng đã phát hành phần thứ ba của loạt game. Truckers of Europe 3 có tất cả những điều thú vị và thử thách đi kèm với 2 phần đầu tiên, đồng thời cải thiện cả đồ họa và lối chơi để đảm bảo sẽ thu hút người chơi cũ và mới như nhau. giá cao và thú vị.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 0

Mở game rất nhanh, bạn chỉ cần đặt tên cho công ty của mình là có thể bắt đầu hoạt động. Đầu tiên cần mua xe cho mình, tất nhiên bạn sẽ chỉ chọn được chiếc xe rẻ nhất và sẽ không có hướng dẫn gì thêm. Khi đã ở trong nhà để xe, chỉ cần lái xe về phía biểu tượng để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 1

Nếu bạn là người chơi mới và muốn chơi thử trò chơi này thì mục đích chính của trò chơi là hoàn thành công việc và kiếm tiền. Nhưng ở đây người chơi phải cẩn thận để tránh bị rơi và đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.

Trò chơi không giới hạn thời gian, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển hàng đến điểm giao hàng một cách an toàn và nhanh chóng. Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải hiểu một số cài đặt và tính năng trước khi bắt đầu công việc.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 2

Bên tay trái màn hình là vô lăng đơn giản hơn bình thường, chính giữa là đồng hồ tốc độ. D là viết tắt của Driving khi bạn muốn tiến lên, N là viết tắt của Neutral free state, R là viết tắt của Reverse nếu bạn muốn lùi. Bạn có thể chạm vào các chữ cái thích hợp hoặc vuốt qua chúng để điều khiển.

Trở thành chiến thần đường phố với Truckers of Europe 3 3

Tốt nhất bạn nên theo dõi kỹ các tuyến đường GPS bên trái màn hình, màn hình sẽ hiển thị GPS có thể rất nhỏ trên một số thiết bị nên bạn cần theo dõi kỹ để tránh lãng phí thời gian và nhiên liệu. Ngoài ra còn có biểu tượng chiếc giường cho biết tình trạng tài xế yếu nên bạn cần tìm chỗ đậu và ngủ.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 4

Giữa 2 đồng hồ đo là 5 biểu tượng nhỏ mà bạn cũng sẽ cần làm quen. Đầu tiên, từ trái sang phải, là đèn pha. Nhấn vào nó để chuyển đổi giữa tắt, chùm cao và chùm thấp. Bên cạnh đó phanh tay và phanh chân, khi nó được bật lên bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn không thể di chuyển.

Ký hiệu cuối cùng gần nhất với máy đo tốc độ là một ký hiệu rất quan trọng. Đó là một máy ảnh hoặc công cụ thay đổi chế độ xem mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên trong khi lái xe. Có tới 6 chế độ khác nhau nhưng bạn có thể phóng to để xem rõ hơn.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 5

Một tính năng khá lạ khác trong Truckers of Europe 3 là Power Mode và hầu hết những người mới bắt đầu có lẽ sẽ thắc mắc điều gì sẽ xảy ra sau khi sử dụng nó. Chế độ trợ lực làm tăng sức mạnh của xe tải nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ của xe. Nói đúng hơn là chế độ này sẽ giúp xe chạy tốt hơn khi chở nặng.

Tính năng cuối cùng là Cab Light. Chắc chắn lái xe ban đêm trong game rất tối, thậm chí còn tối hơn vào những ngày mưa, bật đèn sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bảng điều khiển của mình hơn rất nhiều nếu bạn đang lái xe trong chế độ xem buồng lái.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 6

Muốn trở thành tài xế xe tải cần rất nhiều sự kiên nhẫn và bền bỉ. Trong Truckers of Europe 3, ngay cả việc vận chuyển đường dài cũng mất nhiều thời gian.

Việc dừng xe chắc chắn là một điều cần thiết, giống như trong cuộc sống thực khi lái một chiếc xe đầy bình khiến bạn đoán xem xe của mình có thể đi được bao xa, và không ai muốn xe của mình bị hết xăng giữa ngày. Đường phố.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 7

Trong trò chơi, bạn có thể chọn dừng ở bất kỳ trạm xăng nào, đối với người mới bắt đầu, ít nhất hãy cân nhắc đổ đầy khi lượng xăng của bạn còn một nửa.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra các trạm xăng ở bên phải đường vì chúng có nền sáng hoặc các biểu tượng đáng chú ý trên bản đồ nhỏ. Để chuẩn bị cho một điểm dừng đổ xăng, tốt nhất là bạn nên chuyển hướng sang làn bên phải nếu bạn chưa ở trong làn đó.

Trở thành chiến thần đường phố với Truckers of Europe 3 8

Bằng cách này bạn có thể giảm thiểu tai nạn, tránh các phương tiện giao thông phía sau. Ngoài vai trò là khu vực tiếp nhiên liệu tiêu chuẩn, các trạm xăng tại Truckers of Europe 3 còn đóng vai trò là trạm dừng nghỉ. Lái xe không chỉ làm cạn kiệt nhiên liệu, mà còn cả năng lượng của người lái. Tại trạm xăng, bạn có thể cho tài xế nghỉ ngơi.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 9

Với phiên bản mới của trò chơi, nhiều thứ đã thay đổi thậm chí còn thực tế hơn đối với người chơi vì bạn cũng phải quan sát cẩn thận những con đường phía trước.

Cần lưu ý một điều là đường phố hầu như không bao giờ thẳng mà nhiều hẻm khiến ô tô qua lại khó khăn hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn sẽ phải bối rối bởi sự đa dạng của các cấu trúc hoặc cảnh quan mà bạn sẽ gặp trên đường đi.

Trở thành một vị thần đường phố với Truckers of Europe 3 10

Đặc biệt nhất là nếu bạn chưa từng chơi bất kỳ trò chơi nào liên quan đến lái xe 8 hoặc 10 bánh trước đây, bạn chắc chắn nên dành thời gian để thực hiện một số bài tập lái xe trong Truckers of Europe 3.

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *