Tin Game

Di động Thiếu niên Vô song

Thiếu Niên Vô Song Mobile là game đấu tướng theo lượt màn hình dọc với đội hình 6vs6 kinh điển sắp ra mắt thị trường game Việt.

https://www.youtube.com/watch?v=hIpODddDMQM

Thiếu Niên Vô Song Mobile mang đến cảm giác vừa quen vừa mới khi tái hiện bối cảnh kinh điển, danh tướng qua 4 thời kỳ lịch sử: Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. Những gương mặt nổi bật sẽ tập hợp để chiến đấu và chiến đấu vì sức mạnh quân sự để thống nhất thế giới.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ những tính năng hấp dẫn có một không hai.  loạt trò chơi chiến lược

Với thiết kế màn hình dọc và lối chơi hoàn toàn tự động khi chiến đấu, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận game và trải nghiệm game một cách thoải mái, không quá áp lực hay phải mất quá nhiều thời gian. .

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ những tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật 1

Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn các tướng nhập vai nam và nữ để đại diện cho mình, sau đó sẽ có thể chiêu mộ nhiều tướng khác vào đội hình của mình. Trong mỗi trận đấu, người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình gồm nhân vật chính và 5 tướng ra trận. Ngoài ra, lựa chọn các kỹ năng bổ trợ phù hợp để khắc chế đối thủ.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của 2.  loạt trò chơi chiến lược

Ngoài những tính năng cơ bản của thể loại chiến thuật tổng hợp, Thiếu Niên Vô Song Mobile còn mang đến những tính năng nổi bật khác giúp game thủ thể hiện hết khả năng của mình để vạch ra chiến thuật, tính toán đội hình và biến hóa. , phát triển sức mạnh của đội hình trở nên toàn diện.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của bộ 3.  loạt trò chơi chiến lược

Trong đó phải kể đến Tất Sát Liên Hoàn – khả năng xuất chiêu vô đối trong các tướng cam trở lên. Game thủ sẽ tạo ra những combo gây sát thương lên tất cả các tướng của đối thủ. Đây là cơ hội để bạn lật ngược thế cờ so với chính mình mặc dù bạn chỉ còn 1 tướng duy nhất trên chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Merge Master Dinosaur Monster – Game chiến thuật với thiết kế 16 bàn bia độc đáo

Ngoài ra còn có hệ thống Tái sinh tướng cho phép người chơi nhân bản các tướng không cần thiết, hoặc không được sử dụng trong chiến lược của riêng mình để nhận đầy đủ tài nguyên để nâng cấp các tướng khác mà bạn muốn. . Với tính năng độc đáo này, người chơi có thể thoải mái vạch ra chiến thuật mà không phải lo tích lũy tài nguyên ngay từ đầu, dù chọn sai tướng, phát triển sai hướng thì vẫn có thể làm lại mà không tốn kém.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của bộ 4.  loạt trò chơi chiến lược

Người chơi chắc chắn cũng sẽ thích tính năng Đột phá Skin. Đây là tính năng không chỉ thay đổi ngoại hình nhân vật mà còn giúp gia tăng sức mạnh, khẳng định đẳng cấp của bản thân và mang lại hào quang cho bản thân khi đối đầu với đối thủ.

Thiếu Niên Vô Song Mobile cũng có đầy đủ các hoạt động PVP và PVE không thua kém bất kỳ sản phẩm chiến thuật nào. Bạn sẽ dễ dàng chiêu mộ tướng, thu thập mảnh vỡ, “đầy túi” thông qua các hoạt động Boss thế giới, Thám hiểm Hoàng Lăng, Luyện tướng, Thử thách khắc nghiệt. Người chơi cũng có thể dễ dàng đổi tướng tốt, đá khảm cam, vật phẩm thiện chiến bằng cách tích điểm thông qua các hoạt động trong Đấu Trường Danh Vọng, Tranh Bá, Công Thành.

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của bộ 5.  loạt trò chơi chiến lược

Khi đã tự tin với đội hình mình sở hữu, người chơi có thể thử sức mình với hệ thống Đấu Xếp Hạng Liên Server. Đây là hoạt động không thể thiếu trong các game đối kháng nói chung, tạo tính cạnh tranh và kích thích ý chí chinh phục của game thủ. Việc chinh chiến trên các chiến trường này là cơ hội để người chơi khẳng định sức mạnh của mình, thậm chí còn được tôn tượng tại Thiếu niên vô song.

Game sẽ được phát hành tại: https://www.facebook.com/thieunienvosong.vn

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *