Tin Game

TikTok hợp tác với Gamelancer phát hành game HTML5 | SharingFunVN

Gamelancer, mạng xã hội trò chơi lớn nhất trên TikTok, đã thông báo rằng họ đang hợp tác để ra mắt trò chơi HTML 5 trên nền tảng này.

Thông báo chi tiết rằng Gamelancer sẽ có thể phân phối các trò chơi TikTok HTML5 trên toàn cầu. Gamelancer hiện tạo ra hơn 1,7 tỷ lượt xem hàng tháng trên 27 kênh, vì vậy, sự hợp tác có ý nghĩa trong việc đưa những minigame này đến tay người dùng.

Công ty đã chia sẻ chi tiết về trò chơi đầu tiên của mình có tên là tử vi và hoạt động như một loại trò chơi bói toán và đọc tử vi hàng ngày. Người dùng sẽ có thể truy cập các trò chơi này bằng nút Mini-Game mới cho phép họ thêm trò chơi vào video, sau đó bất kỳ ai xem trò chơi đó sẽ có thể nhấn vào liên kết và tự chơi trò chơi đó trên ứng dụng TikTok.

TikTok phát hành trò chơi HTML 5.

TikTok phát hành trò chơi HTML 5.

TikTok đã ra mắt một loạt trò chơi nhỏ trên ứng dụng của mình trước khi hợp tác với nhiều nhà phát triển trò chơi di động như Vodoo và Lotem. Nền tảng này cũng đã hợp tác với Zynga trong quá khứ để ra mắt trò chơi người chạy vô tận Disco Loco 3D.

Đồng sáng lập Gamelancer và giám đốc sản phẩm Darren Lopes nhận xét về mối quan hệ hợp tác sắp tới: “Thật là một quá trình đáng kinh ngạc khi làm việc với studio phát triển trò chơi và nhóm TikTok để đưa trò chơi H5 lên đầu danh sách. công ty đầu tiên trong đời. “Chúng tôi coi TikTok là một nền tảng để đầu tư các nguồn lực phát triển trò chơi xã hội của chúng tôi vì chúng tôi có sẵn đối tượng và chiến lược thu hút người dùng trên quy mô lớn” – đại diện này cho biết.

Việc ghép đôi là đôi bên cùng có lợi vì TikTok mở rộng các tùy chọn chơi trò chơi và khả năng tương tác của họ trên nền tảng trong khi Gamelancer có lượng khán giả sẵn sàng tương tác với các tựa game của họ. .

ByteDance, chủ sở hữu của TikTok, đã đạt được những bước tiến trong ngành công nghiệp game trong một thời gian vượt qua hơn 1 tỷ đô la doanh thu trò chơi hàng năm, cột mốc này đã giúp họ lọt vào danh sách 50 nhà sản xuất trò chơi hàng đầu trong năm nay.

TikTok hợp tác với Gamelancer để phát hành trò chơi HTML5

TikTok đã ra mắt một tính năng mới có tên là TikTok Now. TikTok Now có thể có sẵn cho một số người dùng. BeReal, một ứng dụng truyền thông xã hội của Pháp, thông báo cho người đăng ký đồng thời vào các thời điểm ngẫu nhiên để chụp và chia sẻ ảnh từ camera trước và sau trong vòng hai phút.

TikTok Now cũng bao gồm các tính năng bảo mật. Người dùng dưới 16 tuổi sẽ đặt tài khoản của họ ở chế độ riêng tư. Những người dưới 18 tuổi không thể chia sẻ nội dung trên nguồn cấp dữ liệu Khám phá. Và đối với lứa tuổi từ 13 đến 15, chỉ bạn bè mới được phép bình luận về nội dung của người dùng.

trò chơi HTML5 Gamelancer tiktok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *