Tin Game

Legend of Slime – Trận cận chiến dí dỏm của những mảnh Slime

Mang đến một thế giới phiêu lưu giải trí thực sự trên di động, Legend of Slime biến người chơi thành một sinh vật mang tên Slime.

Xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng dễ thương, Legend of Slime vẽ nên một bức tranh phiêu lưu đầy màu sắc nhưng không kém phần kịch tính. Ở nơi đó, bạn phải nhập vai là một trong những thành viên của gia tộc Slime, đứng trước nguy cơ bị con người xâm phạm quá mức, giờ đây bạn và các thành viên khác trong gia đình không còn đất sống. Bạn sẽ đứng lên chống lại loài người?

Trải nghiệm Legend of Slime - Cuộc cận chiến của những mảnh Slime 0

Thoạt nhìn, cốt truyện của game khá đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Ngày nay, khi xã hội phát triển, dân số con người tăng lên từng ngày thì nhu cầu về đất ở trở nên cấp thiết. Và diện tích Trái Đất có hạn, cứ như vậy con người dùng sức mạnh để xâm phạm môi trường sống của các loài khác. Tuy câu chuyện trong game chỉ là ảo nhưng nội dung mà nó phản ánh lại mang tính thời sự. Chính vì vậy, Legend of Slime nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Trải nghiệm Legend of Slime - Cuộc cận chiến của những mảnh Slime 1

Về cơ bản, Legend of Slime là một game phiêu lưu, đánh boss với cấu trúc trận hình khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành Slime, điều khiển đồng loại của mình chiến đấu để đánh đuổi loài người ra khỏi khu rừng quái vật, lấy lại sự bình yên vốn có. Thoạt nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng khi thực sự bước vào các trận chiến, bạn sẽ cảm nhận được độ khó của chúng như thế nào.

Trải nghiệm Legend of Slime - Cuộc cận chiến của những mảnh Slime 2

Sử dụng công nghệ đồ họa 2D, với những đường nét vuông vắn như một cuốn truyện tranh, Legend of Slime thực sự hấp dẫn những game thủ yêu thích sự đơn giản. Các nhân vật được tạo hình bởi những đường nét bo tròn tạo nên vẻ ngoài siêu dễ thương. Nhưng đừng coi thường chúng vì vẻ ngoài dễ gần, bởi mỗi nhân vật trong game đều được trang bị những kỹ năng khác nhau. Khả năng chiến đấu với con người của chúng cũng thực sự đáng gờm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Nine Steps of the Era – Game nhập vai chủ đề săn ma cực kỳ hấp dẫn

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ bắt đầu từ những bước nhỏ nhất. Đó là khi lực lượng của bạn chỉ còn một vài sinh vật cho đến khi bạn chiêu mộ được một đội quân hùng mạnh, không những vậy bạn còn có thể nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Game có cơ chế tự do để người chơi lựa chọn những nhân vật mình thích thành một đội quân tinh nhuệ. Sau đó phát triển đội quân nòng cốt đó lên một tầm cao mới, sẵn sàng chiến đấu với loài người.

Trải nghiệm Legend of Slime - Cuộc cận chiến của những mảnh Slime 3

Về cơ bản, các nhân vật trong tổ đội sẽ tự động phát động tấn công, bạn gần như không cần điều khiển gì cả. Hơn nữa, trò chơi được trang bị cơ chế rảnh tay cho phép quân đội của bạn tự động tham chiến ngay cả khi bạn không trực tuyến. Nhờ đó, người chơi có thể dễ dàng thu thập một lượng lớn tài nguyên để phát triển và nâng cấp sức mạnh cho Slime. Tuy nhiên, số lượng tài nguyên cũng có hạn nên mỗi người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng “cần gì thì mua”.

Trải nghiệm Legend of Slime - Cuộc cận chiến của những mảnh Slime 4

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chủ động phát động các cuộc tấn công vào căn cứ loài người để lấy lại những gì đã mất. Do đó, người chơi có cảm giác được điều khiển trận chiến của chính mình trong Legend of Slime.

Tạm biệt

Nhìn chung, Legend of Slime là một trò chơi rảnh tay, thực sự mang tính giải trí cao. Nó mang đến một lối chơi không khó nhưng đủ thú vị để người chơi bỏ ra hàng giờ đồng hồ chơi.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *