Tin Game

SGB ​​đã đăng một bức thư qua đêm cho Riot về vấn đề Visa | SharingFunVN

Vào khuya 21, rạng sáng ngày 22/09 (giờ Việt Nam), SGB đã bất ngờ đăng tải một bức thư gửi đến Riot trên trang Twitter chính thức của mình.

Một trong những vấn đề được cộng đồng VCS quan tâm nhất hiện nay, bên cạnh việc các đại diện sẽ thể hiện như thế nào tại Chung kết Thế giới 2022, thì vấn đề Visa của các đội cũng là vấn đề. Ngày 21/9, GAM liên tục bùng nổ với tin vui khi các thành viên trong đội thi nhau thông báo kết quả đạt Visa trên trang cá nhân. GAM cũng xác nhận rằng 6/8 thành viên đã đậu Visa.

GAM thông báo rằng 6/8 thành viên đã có Visa

GAM thông báo rằng 6/8 thành viên đã có Visa

Nhưng một đại diện khác của VCS lại không may mắn như vậy và đó chính là Saigon Buffalo. Như các bạn đã biết, trong khi HLV Ren bị hoãn phỏng vấn Visa thì trong những lần thông báo trước đó, SGB cho biết có tới 3 thành viên trong đội không vượt qua được vòng phỏng vấn. Điều đáng lo ngại là những cầu thủ này vẫn chưa có lịch tái phỏng vấn.

SGB ​​thông báo 3 thành viên Shogu, Froggy và BeanJ chưa đậu Visa nhưng chưa hẹn phỏng vấn mới.

SGB ​​thông báo 3 thành viên Shogu, Froggy và BeanJ chưa đậu Visa nhưng chưa hẹn phỏng vấn mới.

Vào khuya ngày 21/09 và rạng sáng ngày 22/09 (giờ Việt Nam), trên trang Twitter chính thức của đội, SGB đã gửi thông báo yêu cầu Riot giúp đỡ về vấn đề Visa của mình. “Riot hãy giúp chúng tôi để chúng tôi có thể đến Mexico. Những đứa trẻ này đã làm việc thực sự chăm chỉ trong những năm qua và giành được một suất tham dự CKTG 2022 ”. – nội dung được chia sẻ bởi SGB.

SGB ​​gửi tin nhắn cho Riot

SGB ​​gửi tin nhắn cho Riot

Nhưng nếu nói về Visa thì vấn đề nằm ở chính phủ các nước. Và Riot cũng đã nỗ lực hết sức để hỗ trợ các đội VCS. Tuy nhiên, có lẽ cũng phải đợi đến ngày 23/9 – ngày mà HLV Ren tiết lộ sẽ đi phỏng vấn thì người hâm mộ VCS mới có thể biết được tương lai của SGB tại CKTG 2022 lần này.

Xem thêm: Chovy nói ‘hy vọng không bị trúng đạn lạc’ khi tham dự CKTG 2022 tại Mỹ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tranh luận sôi nổi

Worlds 2022 Game esports League of Legends Saigon Buffalo sgb vcs visa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *