Tin Game

Hài kịch với trình mô phỏng cuộc tấn công của muỗi

Nếu bạn đang tìm một game để giải trí vào dịp cuối tuần thì không nên bỏ qua Mosquito Attacks Simulator, một game nhập vai hành động cực kỳ “vui nhộn”.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ đang rầm rộ chia sẻ những hình ảnh được cắt ra từ trò chơi Mosquito Attacks Simulator, một trò chơi do đội ngũ đến từ Nhật Bản tạo ra. Nó có những yếu tố vừa hài vừa “điên” theo đúng tiêu chuẩn game Nhật Bản.

Hài gay cấn với trò chơi hóa thân thành muỗi hút máu gái xinh 0

Thuộc thể loại nhập vai, người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật trong game và không ai khác chính là “chú muỗi đáng yêu”. Nhiệm vụ của người chơi Mosquito Attacks Simulator là đốt người khác, máu càng nhiều thì thưởng càng nhiều vàng, vậy thôi.

Sử dụng nền tảng đồ họa 2.5D nên nhìn chung bối cảnh, âm thanh, hiệu ứng của trò chơi này cũng được hoàn thiện tốt.

Hài cực mạnh với trò chơi hóa thân thành muỗi đi hút máu gái xinh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Stickman AFK – Trò chơi AFK với hình người que đầu tiên tại Việt Nam

Với lối chơi vô cùng đơn giản, người chơi sẽ không phải vất vả làm quen với lối chơi mà chỉ cần bắt đầu và chơi. Nói đến đây, bạn chỉ việc điều khiển con muỗi tìm nơi hút máu, nhưng nếu chỉ đơn giản như vậy thì sẽ chẳng có gì thú vị. Hành trình tìm kiếm “máu thấp” của bạn sẽ phải tính giờ và phải tránh bị vật chủ phát hiện. Ngay khi bị phát hiện, bạn sẽ lập tức bị “undead”, vì vậy trò chơi này tưởng chừng dễ nhưng không hề dễ chút nào.

Hài cực mạnh với trò biến thành muỗi hút máu gái xinh 2

Các hoạt động của trò chơi sẽ được mở rộng khi bạn nâng cấp và mở khóa các cấp độ khác nhau sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Game cũng có các chế độ co-op khá thú vị để bạn chơi cùng bạn bè. Nhìn chung, trò chơi này xứng đáng đạt điểm 9 ở yếu tố giải trí, nó thực sự phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *