Tin Game

Thần chiến tranh Ragnarok: Tất cả các vương quốc mà Kratos và Atreus vẫn chưa khám phá | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Kratos và Atreus đã đi qua hầu hết chín cảnh giới, nhưng vẫn còn một số cảnh giới mới mà họ có thể ghé thăm trong God of War Ragnarok.

Thần chiến tranh Ragnarok

Thông tin chi tiết về Ragnarok đã từ từ được công bố, bao gồm bản đồ của Cửu giới và xác nhận rằng cuộc phiêu lưu này sẽ kéo dài tất cả các vùng đất, bao gồm cả ba vương quốc không có trong God of War.

God of War 2018 là một cuộc phiêu lưu ngoạn mục, khổng lồ cả về quy mô và phạm vi. Bản độc quyền của PlayStation giới thiệu đến game thủ một phiên bản hấp dẫn của thần thoại Bắc Âu, trong đó nhân vật chính Kratos và con trai Atreus của anh ta bắt đầu một cuộc hành trình có thể thay đổi cuộc đời của họ. Nhiệm vụ của bộ đôi đã đưa họ vượt qua Cửu giới, và bằng cách sử dụng một chiếc chìa khóa mạnh mẽ được gọi là Bifrost, họ có thể thường xuyên nhảy giữa hầu hết các cõi này khi họ cần. God of War Ragnarok đang đến gần hơn bao giờ hết và nhiều người hâm mộ hẳn đã hy vọng rằng phần tiếp theo rất được mong đợi này sẽ cho phép game thủ du hành đến những vùng đất của Cửu giới mà trong game đầu tiên không thể thực hiện được. có thể đến.

Thông tin chi tiết về Ragnarok đã từ từ được công bố, bao gồm bản đồ của Cửu giới và xác nhận rằng cuộc phiêu lưu này sẽ kéo dài tất cả các vùng đất, bao gồm cả ba vương quốc không có trong God of War. Ba vùng đất đã mất này là Asgard, quê hương của Aesir, và đại sảnh đường Valhalla; Vanaheim, quê hương của Vanir và một vùng đất của những khu vườn và cánh đồng tươi tốt; và cuối cùng là Svartalfheim, quê hương của những người lùn. Mỗi địa điểm trong số ba địa điểm mới này sẽ mang đến cho người chơi một góc nhìn mới về thế giới Kratos.

Vương quốc Asgard

Thần chiến tranh Ragnarok

Là một trong những vương quốc của các vị thần, Asgard cũng là chiến trường diễn ra cuộc chiến tranh hùng mạnh giữa Aesir và Vanir.

Asgard là quê hương của Aesir, một trong hai bộ tộc của các vị thần Bắc Âu tồn tại trong vũ trụ này. Vị vua của Aesir, Odin hùng mạnh, cư ngụ tại đây cùng Thor, Thần Sấm mà mọi game thủ đều biết đến danh tiếng. Những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể sẽ quen thuộc với Asgard, vì đây là địa điểm thường xuyên xuất hiện trong một số bộ phim về Thor của Marvel. Tuy nhiên, phiên bản Asgard này có thể sẽ rất khác.

Là một trong những vương quốc của các vị thần, Asgard cũng là chiến trường cho một cuộc chiến tranh hùng mạnh giữa Aesir và Vanir, và có khả năng một số tàn tích của cuộc chiến đó vẫn sẽ được hiển thị đầy đủ khi Kratos và Atreus đến. truy cập vào đây. Lời tiên tri báo trước rằng khi Ragnarok đến, vận mệnh của Asgard sẽ bị tiêu diệt bởi tên lửa khổng lồ Surtr the Brave, trước khi thế giới được tái sinh. Vì Kratos xung đột với Thor và Odin trong các sự kiện của Ragnarok, Asgard có thể sẽ là bối cảnh cho một số trận chiến hoành tráng nhất trong trò chơi diễn ra.

Vương quốc Vanaheim

Thần chiến tranh Ragnarok: Tất cả các lĩnh vực mà Kratos và Atreus chưa khám phá

Vanaheim được cho là một nơi đẹp đẽ, xanh tươi, với những khu vườn và cánh đồng vượt xa tầm mắt.

Vương quốc thứ hai trong số các vương quốc không có người chơi là Vanaheim. Là quê hương của Vanir, người thứ hai trong hai bộ tộc của các vị thần Bắc Âu, Vanaheim được cho là một nơi đẹp đẽ, xanh tươi, với những khu vườn và cánh đồng vượt xa tầm nhìn. Vanaheim cũng bị tàn phá trong cuộc chiến giữa Vanir và Aesir. Tuy nhiên, vương quốc này sẽ có gì cho Kratos và Atreus vẫn là một ẩn số.

Cuộc hôn nhân của thủ lĩnh Vanir Freya với Odin, Vua của Aesir, đã mang lại hòa bình cho vùng đất cũng như các cõi khác. Tuy nhiên, khi cuộc hôn nhân này tan vỡ, Odin đã cắt đứt con đường đến Vanaheim, và chỉ qua một khung cửa sổ ma thuật trong nhà của Freya, người chơi mới có thể nhìn thoáng qua thế giới tươi đẹp này. . Có thể chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong phần tiếp theo.

Vương quốc Svartalfheim

Thần chiến tranh Ragnarok: Tất cả các lĩnh vực mà Kratos và Atreus chưa khám phá

Svartalfheim, quê hương của những người lùn, dường như là một nơi đông dân cư với những người lùn và nhiều loại máy móc khác nhau của họ, với cảnh quan đa dạng của núi và đảo.

Vương quốc không thể tiếp cận thứ ba và cuối cùng là Svartalfheim, quê hương của những người lùn. Odin đã phong ấn lối vào vương quốc này để ngăn chặn bất kỳ dấu hiệu liên minh nào giữa người lùn và Vanir. Những cảnh quay của Ragnarok đã cho game thủ một cái nhìn khá rõ ràng về vương quốc này, và bề ngoài nó có vẻ giống với Midgard. Nơi này có vẻ như tập trung đông đúc với những người lùn và nhiều loại máy móc khác nhau của họ, với cảnh quan đa dạng của núi và đảo. Loại thép lùn mạnh mẽ, được gọi đơn giản là ‘thép Svartalfheim’ được đặt trong các rương quý hiếm khác nhau nằm rải rác trên chín vương quốc và cung cấp một dấu hiệu khác về nghề chế tạo người lùn rất được tôn kính. Atreus và Kratos sẽ có thể tìm thấy cả đồng minh và kẻ thù khi họ phiêu lưu qua vương quốc này.

Với sáu cảnh giới khác đều được xác nhận sẽ xuất hiện trở lại, Kratos và Atreus sẽ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thậm chí còn lớn hơn lần trước trong God of War Ragnarok. Khi trò chơi phát hành vào tháng 11, game thủ sẽ có thể hình thành cái nhìn đầy đủ, chi tiết về Nine Realms, đây là một viễn cảnh thú vị không chỉ đối với người hâm mộ God of War mà còn cả những người quan tâm đến thần thoại Bắc Âu.

Xem thêm: Ubisoft đang có những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell

God of War Ragnarok PlayStation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *