Tin Game

Top 20 game mobile có doanh thu cao nhất hiện nay theo SocialPeta công bố | SharingFunVN

Với sự hỗ trợ của App Intelligence và các cơ quan khác, SocialPeta đã công bố danh sách 20 trò chơi di động theo doanh thu.

SocialPeta hy vọng với báo cáo này sẽ hỗ trợ nhiều người hơn trong ngành ứng dụng di động, những người đang cố gắng hiểu các xu hướng thay đổi của thị trường di động toàn cầu.

Hiệu suất tổng thể của trò chơi di động toàn cầu trong tháng 8 năm 2022 cho thấy tựa game agme FGO đã ghi nhận mức doanh thu tăng đột biến 150% để đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu nhờ kỷ niệm 7 năm phát hành cho người tiêu dùng. chơi.

Top 20 game di động có doanh thu cao nhất do SocialPeta công bố.

Top 20 game di động có doanh thu cao nhất do SocialPeta công bố.

Phiên bản Hàn Quốc của Uma Musume Pretty Derby bị sụt giảm doanh số do lỗi nhà điều hành. Talking Tom và Temple Run đã có mặt trên bảng xếp hạng tải xuống trò chơi thay vì doanh số bán hàng, cho thấy các trò chơi parkour cũ đang trở lại phổ biến.

Các trò chơi di động tầm trung và “hạng nặng” đánh bại các trò chơi thông thường đầy thử thách với quảng cáo để thay đổi đáng kể thứ hạng quảng cáo. Dữ liệu của SocialPeta từ App Store và Google Play cung cấp dữ liệu khách quan và chính xác nhất. Các kênh Android của bên thứ ba bị loại trừ khỏi báo cáo này.

Trò chơi di động có doanh thu cao nhất theo bảng xếp hạng SocialPeta được công bố. Một số trò chơi di động đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu lớn nhờ các bản cập nhật sự kiện lớn. Dù đã 7 năm kể từ khi phát hành nhưng Fate / Grand Order vẫn có thể tạo ra doanh thu cao ngất ngưởng. Trò chơi vừa bổ sung nhân vật nổi tiếng Ryōgi Shiki, hợp tác với Tsukihime, và giới thiệu đồ bơi mùa hè.

Fate / Grand Order tăng trưởng mạnh nhất.

Fate / Grand Order tăng trưởng mạnh nhất.

Trò chơi đã thu về gần 70 triệu đô la doanh thu từ App Store và Google Play, tăng 150% hàng tháng (MoM) trên App Store và tăng 63,4% hàng tháng trên Google Play. Đây là mức doanh thu cao nhất trong năm. Các game thủ cũng rất ngạc nhiên khi phiên bản Nhật Bản của trò chơi đã tạo ra doanh thu hàng tỷ yên trong một tháng.

Không giống như FGO cũ nhưng nổi tiếng, Uma Musume Pretty Derby đã không thể hiện ở phong độ tốt. Đầu tiên, doanh số của phiên bản tiếng Nhật đã giảm trên cả App Store và Google Play, giảm 25% so với tháng trước trên App Store và 13.4% so với tháng trên Google Play.

Do lỗi của nhà điều hành Kakao Games, phiên bản Hàn Quốc của trò chơi (phát hành vào tháng 6) đã bị sụt giảm nhanh chóng về mức độ phổ biến, xếp hạng giảm xuống còn 1,4 trên Google Play và doanh thu. cũng giảm 33,2% so với tháng trước trên Google Play.

Các trò chơi bắn súng của Tencent vẫn đang trên đà phát triển. Call of Duty: Mobile đã phát hành một phiên bản hoàn toàn mới, New Vision City, giới thiệu lối chơi của Ghost in the Shell: SAC_2045. Trò chơi đã thu về gần 15 triệu đô la doanh thu từ App Store trong tháng 8, tăng 38,3% so với tháng trước. PUBG Mobile đã công bố sự hợp tác của họ với Blackpink, nhóm nhạc nữ K-pop thành công nhất tại Hàn Quốc, bao gồm một buổi hòa nhạc trực tiếp ảo trong trò chơi và gói giọng nói trong trò chơi Blackpink được cập nhật. Trò chơi đã tạo ra hơn 40 triệu đô la doanh thu từ App Store và Google Play.

Biểu đồ doanh thu trò chơi của trò chơi Fate Grand Order

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *