Tin Game

Thiếu nữ Ấn Độ 15 tuổi tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người để chứng minh tình yêu | SharingFunVN

Để chứng minh tình yêu của mình với bạn trai qua mạng xã hội, cô gái 15 tuổi người Ấn Độ đã khiến cả thế giới rùng mình khi chọn cách tiêm máu nhiễm HIV của anh ta vào người.

Một cô gái 15 tuổi đang sống cùng gia đình tại làng Suwal Kuchchi, bang Assam. Năm 2019, cô quen bạn trai qua mạng xã hội. Trong 3 năm yêu nhau, gia đình cho biết cô gái thường xuyên bỏ nhà đi chơi với bạn trai nhiễm HIV nhưng rất may gia đình vẫn tìm thấy và đưa về nhà.

Thiếu nữ Ấn Độ 15 tuổi tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người để chứng minh tình yêu

Thiếu nữ 15 tuổi nhiều lần bỏ nhà đi theo bạn trai nhiễm HIV

Nhiều lần bỏ nhà đi theo người yêu không thành, trước sự ngăn cấm của gia đình, cô gái quyết định tiêm máu người tình nhiễm HIV vào người để chứng minh tình yêu của mình. Nhiều người thắc mắc liệu bạn trai của cô gái có biết cô lấy máu của anh ta mà để xảy ra chuyện này không. Cảnh sát đã điều tra và tạm giữ nam thanh niên. Cô gái đã phải nhập viện để theo dõi và có nguy cơ phải dùng thuốc suốt đời để bảo vệ cơ thể khỏi suy giảm miễn dịch. Gia đình cô gái cũng đâm đơn kiện nam thanh niên sau khi chứng kiến ​​hành động dại dột của con gái.

Thiếu nữ này không phải là trường hợp đầu tiên thanh thiếu niên có hành động dại dột ở nước này. Hồi tháng 6, nữ sinh 15 tuổi cũng bỏ nhà đi theo bạn trai rồi tự kết hôn tại chùa bất chấp sự ngăn cấm của gia đình. Cha mẹ của cô gái cũng phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát để tìm con, chàng trai còn lại bị kết tội bắt cóc và kết hôn với trẻ vị thành niên và phải ngồi tù.

Xem thêm: Cặp song sinh cùng mẹ khác cha vì mẹ quan hệ với hai người đàn ông trong một ngày

Chuyện lạ cộng đồng HIV không thể tin được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *