Tin Game

Khu vực nào quảng cáo cho trò chơi trên thiết bị di động nhiều nhất hiện nay? | SharingFunVN

Theo báo cáo trò chơi di động chính thức của SocialPeta, Trung Đông là khu vực có số lượng quảng cáo trung bình cao nhất vào năm 2022.

Báo cáo này cho biết, với 387 quảng cáo mỗi tháng, khu vực Trung Đông là nơi “bơm tiền” vào quảng cáo game nhiều nhất. Trong ngành công nghiệp trò chơi ở Trung Đông, các công ty trò chơi của Israel đặc biệt muốn kết hợp tính xã hội và tính giải trí của trò chơi, và một số đã thành công trong việc phân phối.

Báo cáo đầy đủ do SocialPeta và GameIS phát hành cung cấp phân tích chi tiết về tổng quan thị trường game di động của Israel và những công ty game di động nào chi tiêu nhiều nhất cho quảng cáo. Tài liệu cũng cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng sáng tạo quảng cáo cho các thể loại game khác nhau trên toàn cầu.

Một báo cáo mới cho thấy lượng quảng cáo cho các trò chơi trên điện thoại di động.

Một báo cáo mới cho thấy lượng quảng cáo cho các trò chơi trên điện thoại di động.

Để đi sâu vào ngành công nghiệp trò chơi di động, SocialPeta đã đưa ra Báo cáo thị trường trò chơi trên thiết bị di động với sự hợp tác của GameIS, Hiệp hội các nhà phát triển trò chơi của Israel. Trung Quốc là quốc gia có nhiều lượt tải game nhất, chiếm 15% tổng số, cao hơn 1% so với tỷ lệ cài đặt ở Israel. Người chơi Nga chiếm 12% số lượt cài đặt, trở thành quốc gia tải xuống trò chơi lớn thứ hai của Israel. Cần lưu ý rằng game của Israel cũng rất phổ biến ở Việt Nam, chiếm 8% lượt cài đặt, chỉ kém 1% so với ở Mỹ.

Thể loại được sản xuất nhiều nhất ở Israel vào năm 2021 là bình thường / siêu thường, tiếp theo là game nhập vai và mô phỏng. Khoảng 74% người làm việc về phát triển trò chơi tương tác xã hội, tiếp theo là khoảng 15% đối với trò chơi trung bình.

Các công ty game của Israel còn khá mới mẻ trong lĩnh vực game toàn cầu, nhưng họ đã đạt được những thành tựu đáng kể trong một thời gian ngắn. Các công ty game ở đây nổi lên vào đầu những năm 2000 và sau đó trở thành tâm điểm của một lượng lớn quảng cáo.

RAID: Shadow Legends là trò chơi được quảng cáo nhiều nhất.

RAID: Shadow Legends là trò chơi được quảng cáo nhiều nhất.

Coin Master, được phát triển bởi Moon Active, là một cột mốc quan trọng đối với lĩnh vực trò chơi thông thường. Trò chơi đã ra mắt hơn 11 năm và tạo ra 1,3 tỷ đô la doanh thu từ người chơi toàn cầu vào năm 2021. Về trò chơi xã hội và thông thường, Israel cũng là quê hương của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Crazy Labs và Playtika.

Plarium Global, một công ty game Israel được thành lập vào năm 2009, một trong những studio thành công nhất trong ngành công nghiệp game cho biết: “Các nhà sản xuất Israel dường như có tiếng tăm trong lĩnh vực game thông thường. chơi game. “Với 380 triệu game thủ trên toàn thế giới và hơn 20 trò chơi được phát hành, nhiều game nhập vai từ Vikings: War of Clans và Stormfall đến các game Lost Island: Blast Adventure đã tạo được tiếng vang.”

Sản phẩm nổi tiếng nhất là RAID: Shadow Legends được phát hành vào năm 2019, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game nhập vai ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Trò chơi đã được tải xuống hơn 60 triệu lần và thu về khoảng 1 tỷ USD nhờ chiến lược quảng cáo hiệu quả. Năm nay, số lượng quảng cáo trung bình hàng ngày của trò chơi là 1,00 và con số trên Android gấp 1.600 lần trên iOS. Tuy nhiên, các trò chơi có xu hướng giảm quảng cáo rõ ràng trên Andriod khi mức trung bình hàng ngày trên các thiết bị iOS đã vượt qua các thiết bị Andriod. Sản phẩm chủ yếu được quảng bá ở Bắc Mỹ và các nước Châu Âu, và số lượng quảng cáo ở Hoa Kỳ chiếm 7,85% tỷ lệ cao nhất.

quảng cáo cho trò chơi di động quảng cáo cho trò chơi di động Thị trường trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *