Tin Game

Đang post truyện chơi, TK Nguyễn vô tình để lộ danh sách các mảnh Visa của GAM | SharingFunVN

Từ trước đến nay, vấn đề xin Visa để đi thi đấu quốc tế luôn khiến các game thủ Esports Việt Nam đau đầu. Đến với Chung kết thế giới 2022, vấn đề đó lại xuất hiện, làm dấy lên lo ngại của người hâm mộ về khả năng của đội GAM Esports sẽ vắng bóng ở sân chơi quốc tế lớn nhất năm nay.

Đang post truyện chơi, TK Nguyễn vô tình để lộ danh sách các mảnh Visa của GAM

Theo thông tin mới nhất, GAM đã không thể vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên với Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. GAM sẽ phải thử lại và chờ 24 ngày nữa để biết số phận của mình. Đáng chú ý, Giám đốc điều hành của GAM là Tài khoản Nguyễn gần đây đã chia sẻ trên story của mình một hình ảnh đang ngồi tại Gaming House của GAM Epsorts, với một tấm bảng trắng ở góc trên bên phải.

Đang post truyện chơi thì TK Nguyễn vô tình làm lộ danh sách các mảnh Visa của GAM 2

Khi chúng ta nhìn vào đó, chúng ta có thể thấy một vài điều cần phải làm. Nhưng quan trọng nhất, khu vực khoanh tròn có chữ Visa, cùng tên của các tuyển thủ GAM. Trong số sáu cái tên được liệt kê, chỉ có Kiaya và Sty1e là hai cầu thủ đã được cấp thị thực đến Mỹ, dựa trên dấu tích bên dưới tên của họ. Những người còn lại, từ Izu, Levi, Bie đến Elio đều bị gạch chéo, nhiều khả năng đã trượt vòng phỏng vấn Visa đầu tiên.

Đang post truyện chơi, TK Nguyễn vô tình để lộ danh sách các mảnh Visa của GAM 3

Đây rõ ràng là thông tin khá đặc biệt. Trong khi đội trưởng Levi đã nhiều lần ra nước ngoài thi đấu các giải quốc tế nhưng vẫn không được cấp visa đi Mỹ như thường lệ. Tất nhiên, hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết nguyên nhân cụ thể dẫn đến những trường hợp rớt visa đáng tiếc này. Nhưng nếu căn cứ vào cụm từ “Bank statement” dưới đây thì có thể thấy rằng “bank account” cũng là một trong những nguyên nhân có thể khiến ai đó không được cấp Visa quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *