Anime - Manga

Noragami Chương 104: Ngày phát hành, Bản quét thô, Người sửa lỗi và Đọc trực tuyến

Noragami là một câu chuyện được viết rất hay, kể về Thần Yato vô gia cư, vũ khí của anh ta, và cộng sự Yukine, và một học sinh trung học Hiyori. Đây là một bộ truyện tranh shounen hành động siêu nhiên xuất sắc với những mảnh đời thường và những khoảnh khắc ấm lòng.

Vì vậy, hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ nói về Noragami – Tập 104 và thảo luận về ngày phát hành của nó, các bản quét thô bị rò rỉ, các phần tiết lộ và các cách chính thức để đọc nó.

Noragami - Tập 104
Yukine chỉ thích ngắm cảnh – Noragami

Noragami Chap 104 Release Date

Truyện tranh Noragami qua Anh ấy đã thoát ra khỏi nó được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Shōnen hàng tháng của Kodansha. Đây là một tạp chí shounen hàng tháng, nơi các chương mới được xuất bản vào ngày 6 hàng tháng. Vì vậy Noragami Chương 104 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2022.

Tuy nhiên, thường mất một thời gian trước khi bản dịch ra mắt. Vì vậy, bạn sẽ phải đợi ít nhất 2-4 trước khi có chương dịch tiếng Anh.

Chương 104: Quét thô, phá hỏng và thảo luậnN

Noragami - Tập 104
Noragami Yato

Hiện tại, bản quét thô và bản sửa lỗi cho Noragami Chương 104 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, bạn có thể Noragami Chương 104 bản quét thô để có sẵn trên Thứ Năm, ngày 4 tháng Mười Hai.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / Noragami.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Hiện tại, không có cách chính thức nào để đọc trực tuyến các chương mới nhất ngoài cách chờ đợi Kodansha Hoa Kỳ để xuất bản tập dịch sang tiếng Anh của nó. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã phát hành tổng cộng 21 tập bằng tiếng Anh, cả bản kỹ thuật số và bản in. Hiện tại chúng còn chậm hơn 2 tập so với chương hiện tại. Tùy chọn khác có sẵn là dựa vào các bản dịch không chính thức của người hâm mộ.

Về bộ truyện

Noragami là một bộ truyện tranh shounen Nhật Bản được viết và minh họa bởi Adachitoka. Bones đã chuyển thể bộ phim tương tự thành một anime dài 12 tập được phát sóng vào tháng 1 năm 2015, tiếp theo là mùa thứ hai có tựa đề ‘Noragami: Aragato’ dài tổng cộng 13 tập.

Câu chuyện kể về Yato, một vị thần phụ và tự xưng là “Thần giao hàng”, người mơ ước có hàng triệu người thờ phượng. Tuy nhiên, không có một ngôi đền thờ nào dành riêng cho tên của ông, các mục tiêu của ông còn lâu mới thành hiện thực. Anh ta dành cả ngày để làm những công việc lặt vặt với mức lương năm yên một chiếc, cho đến khi đối tác vũ khí của anh ta chán ngấy cô chủ vô dụng và bỏ rơi anh ta.

Giống như mọi thứ dường như đang trở nên tồi tệ đối với vị thần, vận may của anh ấy thay đổi khi một nữ sinh cấp hai, Hiyori Iki, được cho là đã cứu Yato khỏi một vụ tai nạn xe hơi và chịu đòn cho anh ấy. Đáng chú ý, cô ấy vẫn sống sót, nhưng sự kiện đã khiến linh hồn cô ấy trở nên lỏng lẻo và do đó có thể rời khỏi cơ thể của cô ấy. Hiyori yêu cầu Yato đưa cô ấy trở lại bình thường, nhưng khi biết rằng anh ấy cần một đối tác mới để làm điều đó, miễn cưỡng đồng ý giúp anh ấy tìm một người. Và với sự giúp đỡ của Hiyori, vận may của Yato cuối cùng cũng có thể xoay chuyển.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Noragami Chương 104. Trong khi đó, hãy cũng kiểm tra Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Season 3 Làm lại phần 2 của Healer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *