Tin Game

Submerged: Hidden Depths – Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền

Submerged: Hidden Depths là một trò chơi khám phá thư giãn với hình ảnh tuyệt đẹp, câu đố đơn giản và rất nhiều thứ để khám phá.

Game kể về câu chuyện của hai chị em mồ côi Taku và Miku phiêu lưu trong thế giới mở, với nhiệm vụ tìm kiếm một ngôi nhà mới. Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố chìm sau ngày tận thế, nơi mà những gốc rễ xấu xa của Black Plant đã mọc lên từ trái đất và phá hủy mọi thứ sau khi chúng xuất hiện. Miku đã bị nguyền rủa, nhưng lời nguyền ban cho cô một sức mạnh duy nhất: cô có thể chữa lành gốc rễ. Submerged: Hidden Depths yêu cầu bạn khám phá bản đồ độc đáo của trò chơi và khôi phục sự cân bằng của tự nhiên.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu sau tận thế 0

Nhiệm vụ chính của bạn trong Submerged: Hidden Depths là khám phá bản đồ để tìm kiếm chín hạt giống. Căn cứ của bạn, được gọi là The Dome, nằm ở trung tâm của bản đồ, với các vị trí hạt giống phân nhánh từ nó giống như những nan hoa trên bánh xe. Bạn sẽ khám phá thế giới mở liên quan đến việc tìm kiếm các vị trí hạt giống và vô số vật phẩm sưu tầm, đó là những điểm nổi bật của trò chơi.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 1

Bạn có thể sử dụng kính thiên văn để phát hiện và thêm các vị trí vào bản đồ của mình hoặc bạn có thể đi đến các vùng biển rộng và khám phá chúng một cách tự nhiên. Không có thứ tự cụ thể nào mà bạn cần khám phá, vì vậy bạn hoàn toàn có quyền tự do trong cách tiếp cận mục tiêu của mình.

Có hơn một trăm bộ sưu tập bao gồm sách truyền thuyết, di tích, trang phục và kiểu tóc, nâng cấp thuyền, tất cả đều có thể được sử dụng hoặc trưng bày tại The Dome khi bạn tìm thấy chúng.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu tận thế 2

Vị trí của mỗi hạt giống là một cấu trúc lớn bị bỏ hoang bị tàn phá bởi thời gian: một khách sạn, một nhà thờ, một nhà máy điện mà bạn cần tìm đường đi qua. Bạn bắt đầu ở mực nước biển và đi đến đỉnh núi để tìm hạt giống và trồng nó vào Black Plant để chữa lành phần đó của bản đồ. Sẽ có một số câu đố đơn giản trên đường đi.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 3

Ấn tượng đầu tiên về Submerged: Hidden Depths là màu sắc rực rỡ, tạo ra một giai điệu nhẹ nhàng bất chấp môi trường hậu tận thế có phần kỳ lạ. Có một sự kết hợp hấp dẫn giữa các nhân vật và bối cảnh xung quanh, được trang trí bằng lá, dây leo và gỗ, và những tàn tích đổ nát của các tòa nhà hiện đại rải rác với các thiết bị điện hỏng. vỡ, tất cả được tạo ra với chi tiết đẹp.

Ngay cả những yếu tố đơn giản của nó cũng được chế tạo theo cách mà bạn chỉ cần nhìn xung quanh để cảm thấy thích thú.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 4

Đại dương thay đổi theo các hiệu ứng thời tiết động, gợn sóng nhẹ trong giây lát, sau đó trở nên gồ ghề và rung chuyển khi có bão.

Màu xanh huyền ảo của nó thay đổi theo chu kỳ ngày và đêm. Ánh nắng giữa trưa làm cho nước có màu lục lam tươi sáng. Vào ban đêm, nó chuyển sang màu xanh ngọc bích đậm khi phản chiếu trên bầu trời đêm, điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 5

Submerged: Hidden Depths mang đến cho bạn một thế giới tuyệt đẹp, những câu đố tuyệt vời và vô số bộ sưu tập để khám phá.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *