Tin Game

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ qua – Kênh Game VN

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy tùy chỉnh mà người chơi có thể lựa chọn cho nhân vật của mình để trở nên xinh đẹp trong game.

Tower of Fantasy là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Trò chơi có hệ thống thời trang cung cấp cho người chơi những bộ trang phục có thể mở khóa, thêm vào trải nghiệm tùy biến khiến trò chơi trở nên hấp dẫn đối với người hâm mộ.

1. trang phục của Roamer

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ qua chưa có tiêu đề 166367151 31 1024x517 1

Một trong những bộ trang phục dễ thương hơn có vẻ ít lấy cảm hứng từ Mecha và có vẻ cách điệu hơn rất nhiều so với thời trang hiện tại trong thế giới thực, bộ trang phục Roamer có được sau khi đạt 85% tiến độ khám phá. đột nhập ở Navia. Chiếc váy có nhiều chi tiết quyến rũ được kết hợp với tất dài đến đầu gối và đôi bốt sành điệu, kết hợp với găng tay cụt ngón và áo khoác oversized. Skin Roamer này cũng có thể được tùy chỉnh màu sắc, người chơi có thể thay đổi màu sắc của trang phục và áo khoác cũng như một số chi tiết nhỏ hơn.

2. Trang phục Khách trong Tuyết

Skin này có thể được mở khóa bằng cách đạt 85% số phiếu thăm dò trong khu vực của Warren. Da Hiệp sĩ tuyết được che phủ nhiều hơn so với các phần trước, chủ yếu là do nó được mở khóa từ tuyết đóng băng trong trò chơi.

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ qua chưa có tiêu đề1 166367157 33 1024x517 1

Quần bó sát, kết hợp với giày bốt, trông giống như một chiếc áo vest bọc thép và một chiếc áo khoác dày với găng tay, bộ trang phục này rõ ràng được lấy cảm hứng từ nhiệt độ băng giá của Warren. . Với tính thẩm mỹ và công nghệ tương lai mà rất nhiều skin có thể mở khóa của Tower of Fantasy cho đến nay, cái này rất phù hợp.

3. Trang phục của Desperado

Trang phục Desperado trong Tower of Fantasy là một trong những trang phục chỉ có thể mua bằng tiền thật. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua những skin này được gọi là Tanium, và trang phục tuyệt vọng có giá 1280 Tanium. Vì đây là một trò chơi gacha miễn phí, không có gì ngạc nhiên khi có các giao dịch.

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ qua chưa có tiêu đề2 1663657161 50 1024x509 1

Trong khi Tower of Fantasy cung cấp nhiều loại trang phục miễn phí có thể mở khóa làm phần thưởng trong trò chơi, người chơi cũng có thể chọn trang phục đã mua. Đúng như dự đoán, các giao diện có thể mua được dường như đi kèm với nhiều chi tiết hơn và thậm chí có thể được một số người chơi ưa thích hơn những giao diện miễn phí. Điều quan trọng cần nhớ là những giao diện có thể mở khóa này không thay đổi hoặc cải thiện lối chơi theo bất kỳ cách nào, chúng hoàn toàn là để làm đẹp cho nhân vật.

4. Trang phục Nhiệm vụ

Mission Skin là một skin có thể mua khác có thể mua được với 1280 Tanium. Mặc dù những giao diện này là tùy chọn, nhưng thật tuyệt khi người chơi có rất nhiều lựa chọn cho dù họ có chọn chi tiền hay không. Giao diện nhiệm vụ có thể phổ biến vì chúng trông cực kỳ tương lai và phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của trò chơi.

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ qua chưa có tiêu đề3 166367166 32 1024x512 1

Những ai yêu thích bộ anime Mecha sẽ thích chiếc áo khoác kiểu Misato, kết hợp với bộ bodysuit bó sát có vẻ phù hợp với phong cách chiến đấu năng động trong Tower of Fantasy. Thật dễ dàng để hình dung một nhân vật mặc trang phục này trên một chiếc mô tô, vì nó dường như được lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ, và thật may mắn khi có một chiếc mô tô để biến ước mơ đó thành hiện thực. có thật.

5. trang phục hoạt động: Streamer

Da này là một lựa chọn phổ biến trong trò chơi. Chân robot, kết hợp với các đặc điểm kim loại trên toàn bộ trang phục, hoàn toàn phù hợp với sức hấp dẫn trong tương lai của Tower of Fantasy. Giống như các giao diện có thể mở khóa trước đó, giao diện này cũng có thể được tô màu theo ý thích của người chơi. Hoạt động: Có thể mua Streamer bằng cách mua 1280 Tanium từ cửa hàng.

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ qua chưa có tiêu đề4 1663657172 40 1024x515 1

Chiếc váy trong suốt tuyệt đối với những đường kim loại sẽ thu hút những ai yêu thích anime Mecha, đặc biệt là Neon Genesis Evangelion. Điều thú vị về trang phục trong Tower of Fantasy là chúng dường như thay đổi cơ thể của nhân vật bằng tay, chân và khớp của robot, cho phép người chơi tạo ra nhiều phong cách độc đáo hơn khi tùy chỉnh nhân vật của họ.

# game hành động hacking # MMORPG #Tower of Fantasy

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *