Tin Game

Game thủ có thể đăng ký bản beta Diablo 4 vào năm 2023 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Theo những thông báo mới nhất từ ​​Blizzard, họ cũng đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến kế hoạch sản xuất Diablo 4. Đây cũng là trò chơi mới nhất trong series game Dibalo nổi tiếng với 20 năm. tuổi đời, gặt hái được nhiều thành công và trở thành một trong những tượng đài của làng game thế giới.

Xem thêm: Diablo Immortal khiến hàng loạt “cá voi giả” tiền mất tật mang vì nạp lậu

Nhà phát hành Diablo 4 cũng đã xác nhận rằng tựa game này sẽ không được phát hành vào năm 2022, vì vậy những gì game thủ có thể làm là chờ đợi một màn ra mắt cực kỳ hoành tráng của Diablo 4 vào năm 2023.

Game thủ có thể đăng ký Diablo 4 beta vào năm 2023

Thông tin liên quan đến việc Diablo 4 đang trong quá trình sản xuất đã từng được công bố tại sự kiện BlizzCon 2021, nhưng phải đến tháng 6 năm 2022, Blizzard mới cập nhật thêm về quá trình phát triển của trò chơi. Theo đó, trò chơi này sẽ là sản phẩm của hàng loạt nhà phát triển game nổi tiếng, với mong muốn có thể tạo ra một sản phẩm có chiều sâu, cập nhật liên tục cho các game thủ của mình.

Thêm một lời khẳng định từ Blizzard rằng trò chơi này sẽ không mang tính thương mại như những gì Diablo Immortal đã và đang “hút máu” game thủ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *