Anime - Manga

Shikimori’s Not Just a Cutie: Cách bắt đầu với Anime & Manga

Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương (Vietsub tên là Shikimori-san Not Just Cute) là một anime rom-com mới hot cho mùa xuân năm 2022, một anime hài lành mạnh với sự tham gia của cô bạn gái dường như hoàn hảo Shikimori và người bạn trai vụng về nhưng tốt bụng của cô ấy, Izumi Yuu. Bây giờ là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để bắt đầu với Shikimori và xem câu chuyện này mang lại điều gì.

Mùa Anime này đã xem Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương nhận được nhiều sự cạnh tranh từ các bộ phim nổi tiếng như Komi không thể giao tiếp và những người mới đến như Aharen-san wa Hakarenai Một vài con cu. Tuy nhiên, Shikimori nên thu hút bất kỳ người hâm mộ manga / anime lãng mạn hoặc hài hước nào thích những câu chuyện có các nhân vật nữ mạnh mẽ có thể hoàn thành công việc. Đây là tất cả về nội dung và nơi để xem anime và manga. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Cốt truyện của Shikimori’s Not Just a Cutie

Anime Shikimori-san không chỉ dễ thương
Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương nhiều tiền đề hơn là một cốt truyện hấp dẫn, điều này khá điển hình cho các tựa manga / anime đời thường như thế này. Câu chuyện có sự tham gia của Shikimori, người bạn gái lý tưởng đóng vai trò là người hâm mộ và người bảo vệ số 1 của bạn trai cô – đồng thời kết hợp thêm một số tình bạn với các diễn viên phụ. còn lại. Chỉ trong vài tập đầu tiên, người ta thấy Shikimori đã bảo vệ Izumi vụng về một cách vô vọng khỏi mọi thứ, từ sai lầm của chính cô ấy đến những mảnh vỡ và thậm chí để lại mọi thứ ở nhà. Izumi vô cùng biết ơn và vẫn hơi ngạc nhiên khi có một người bạn gái tuyệt vời như Shikimori.

Câu chuyện này cũng nhấn mạnh tinh thần cạnh tranh, với các nhân vật chính cạnh tranh để xem ai có thể thắng trong trò chơi bóng rổ, bắt được nhiều cá vàng nhất trong loạt lễ hội mùa hè hoặc thắng lớn trong trò chơi mai mối. của lễ hội trường học của họ. Izumi và Shikimori thực tế không có kịch tính giữa họ, vì vậy cốt truyện ném xung đột bên ngoài vào họ để họ có thể vượt qua nó như một cặp vợ chồng. Điều này có nghĩa là Shikimori’s Not Just a Cutie nối tiếp bước chân của những câu chuyện tình đẹp như TONIKAWA: Over the Moon For Youmột rom-com gần đây về cuộc hôn nhân nhanh nhất mọi thời đại của anime.

Đọc truyện tranh Shikimori’s Not Just A Cutie ở đâu?

Anime Kawaii dake ja Nai Shikimori-san
Bộ manga Shikimori’s Not Just a Cutie vẫn đang tiếp tục ở Nhật Bản và những người hâm mộ quan tâm có thể xem ngay bản dịch tiếng Anh bất cứ lúc nào họ muốn. Manga gốc của Shikimori được xuất bản bởi Kodansha, với một ấn bản tiếng Anh chín tập kể từ khi viết bài này, với tập thứ 10 sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8 năm 2022. Hiện chưa có tập nào. phiên bản omnibus thời kỳ hoặc phiên bản bìa cứng sang trọng.

Người hâm mộ rom-com có ​​thể tìm thấy manga Không chỉ là một điều tuyệt vời của Shikimori từ nhiều nhà bán lẻ trực tuyến, với danh mục trực tuyến Barnes & Noble là một nơi tốt để bắt đầu. B&N dự trữ tất cả chín tập truyện in của Shikimori và điều này cũng đúng đối với các nhà bán lẻ tương tự như Right Stuf Anime và bộ phận sách của Amazon.

Các tập đã có trước của Shikimori’s Not Just a Cutie cũng có thể được mua và đọc kỹ thuật số nếu muốn, và cả hai đều có sẵn từ Barnes & Noble và Amazon. Barnes & Noble cung cấp các tập sách kỹ thuật số với tùy chọn Nook Book và Amazon cung cấp Shikimori với Kindle và comiXology. Đáng chú ý, Right Stuf Anime chỉ bán phiên bản bìa mềm của manga.

Xem anime Shikimori’s Not Just a Cutie ở đâu?

Manga Kawaii dake ja Nai Shikimori-san có đáng xem không
Theo thông tin, anime Shikimori’s Not Just a Cutie dài bảy tập, không bao gồm một tập bổ sung có bình luận, có nghĩa là nó đã tụt lại một chút so với các tựa khác của mùa Xuân 2022. có một bản phát hành Blu-ray / DVD.

Đối với các tùy chọn phát trực tuyến, những người hâm mộ anime quan tâm có thể truy cập trang web của Crunchyroll hoặc sử dụng ứng dụng di động để phát trực tuyến tất cả các tập có sẵn của bộ truyện. Bản lồng tiếng Nhật gốc của anime được phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha châu Âu / Mỹ Latinh và hơn thế nữa.

Về phần lồng tiếng nước ngoài, anime Shikimori được lồng 5 thứ tiếng, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Bạn đã đọc xong bài viết Shikimori’s Not Just a Cutie: Cách bắt đầu với Anime & MangaMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đề cử Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *