Đời sống

Cha mẹ đúc tượng trong mộ Cao Dĩ Tường

Đài loanCha mẹ nam diễn viên Cao Dĩ Tường đúc tượng đồng nơi con trai an nghỉ, bày tỏ nỗi nhớ thương.

Theo Apple tiếp theoNgày 21/9, gia đình nam diễn viên tổ chức lễ hoàn thành tượng đồng tại nghĩa trang Tân Bắc, mời bạn bè thân thiết của Dĩ Tường tham dự. Bức tượng được làm trong hai năm, hoàn thành đúng dịp sinh nhật nam diễn viên 22/9.

Tượng Cao Dĩ Tường trong nghĩa trang. Hình ảnh: Apple tiếp theo

Tác phẩm được xây dựng theo tỉ lệ 1: 1, mô phỏng bức ảnh Cao Dĩ Tường chơi bóng rổ – môn thể thao yêu thích của anh. Công ty quản lý cho biết, biểu tượng tượng trưng cho nỗi nhớ của người thân, bạn bè dành cho nam diễn viên. Tác phẩm thể hiện lời cảm ơn của gia đình Cao Dĩ Tường đến người hâm mộ. Kể từ khi ông qua đời, nhiều người hâm mộ thường xuyên đến mộ đặt hoa tưởng nhớ.

Trên Weibo ngày 22/9, hàng nghìn khán giả đã đăng lời chúc mừng sinh nhật nam diễn viên. Tài khoản Weiping viết: “Cảm thấy an ủi khi nhìn thấy tượng Cao Dĩ Tường. Nhưng đã ba năm trôi qua. Mong người thân khỏe lại, mong anh hạnh phúc trên thiên đường, hạnh phúc với niềm đam mê đá bóng”. Cầu thủ bóng rổ Lâm Thư Hào – bạn thân của Dĩ Tường – viết: “Được quên là cuối đời, chuyện đó không xảy ra với bạn, bởi vì chúng tôi luôn nhớ bạn”.

Cha mẹ đúc tượng trong mộ Cao Dĩ Tường

Cao Dĩ Tường khi làm mẫu cho tạp chí. Video: Của họ

Gao Yixiang qua đời vào tháng 11/2019, khi đang ghi hình một chương trình thực tế về thể thao trên đài Chiết Giang, Trung Quốc. Sau đó, hàng triệu khán giả đã kêu gọi điều tra nhà đài. Tuy nhiên, phía gia đình Cao Dĩ Tường không hề trách móc hay yêu cầu đơn vị sản xuất phải chịu trách nhiệm.

Nam diễn viên từng được mệnh danh là sao nam đẹp nhất Đài Loan, các cộng sự đánh giá anh là người tốt bụng và ấm áp. Nhà văn người Mỹ Cassandra Clare – tác giả của bộ tiểu thuyết Vũ khí bóng tối – từng viết trên trang cá nhân: “Godfrey (tên tiếng Anh của Dĩ Tường) là một trong những người tốt bụng nhất mà tôi từng gặp”.

Cao Dĩ Tường trong Trách em đẹp quá

Cao Dĩ Tường và Tần Lam trong “Trách em quá đẹp đôi” – bộ phim cuối cùng Dĩ Tường tham gia. Video: QQ

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984 tại Đài Loan, du học Canada, tốt nghiệp Đại học Capilano. Anh gia nhập làng giải trí năm 2005, được giới thời trang chú ý với chiều cao 1,95 mét. Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Sau đó, Cao Dĩ Tường lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ Thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Nguyên, Các nhạc cụ sinh tử: Thành phố của Bones …

Nghinh Xuân (theo Apple tiếp theo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.