Anime - Manga

Manga về sự sụp đổ của Inio Asano được chuyển thể thành phim hành động vào ngày 17 tháng 3 năm 2023 – Tin tức


Inio Asano‘S Sự sụp đổ (Reiraku) manga đang truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ người thật sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Takumi Saitou sẽ vào vai nhân vật chính Kaoru Fukusawa, một người sáng tác manga. Shuri sẽ vào vai Chifuyu, một cô gái điếm mà Kaoru gặp. MEGUMI sẽ vào vai Nozomi Machida, biên tập viên manga và là vợ của Kaoru.

Naoto Takenaka (live-action Zokki) đang chỉ đạo bộ phim. Yutaka Kuramochi đang viết kịch bản. Phim Django đang sản xuất phim. Nikkatsu và Happinet Phantom Studio đang phân phối. Giọng nói kỳ diệu đang xử lý quảng cáo.

Asano đã vẽ một hình minh họa về Chifuyu để kỷ niệm sự kiện công bố bộ phim:

Viz Media đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Theo quan điểm thực tế đối với ngành công nghiệp manga, việc bán các bản sao là điều duy nhất quan trọng. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bộ truyện đầu tiên của bạn vừa kết thúc và bạn không biết bắt đầu bộ tiếp theo như thế nào, cuộc hôn nhân của bạn tan vỡ, tình yêu manga thuần khiết của bạn đã bị phá hủy bởi thực tế tàn khốc của ngành công nghiệp và dường như không có gì lấp đầy khoảng trống bên trong bạn… Tìm combo bí mật cho một bộ truyện tranh nổi tiếng mới và mọi thứ sẽ ổn thôi. Đúng?

Asano ra mắt manga trong Big Comic Superior vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc vào tháng 7 năm 2017. Tập sách tổng hợp duy nhất của manga được xuất xưởng vào tháng 11 năm 2017.

Asano ra mắt Dead Dead Demon’s Dedededestruction truyện tranh trong Shogakukan‘S Hàng tuần Big Comic Spirits tạp chí vào tháng 4 năm 2014, và kết thúc bộ truyện vào ngày 28 tháng 2. Tập sách tổng hợp thứ 12 và cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 30 tháng 3. Bộ manga đang truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể sắp tới. Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập thứ 11 của manga vào ngày 16 tháng 8.

Asano sẽ ra mắt một manga mới trong Shogakukan‘S Big Comic Superior tạp chí tháng 3 năm 2023.

Viz Media đã xuất bản loạt bài trước của Asano Solanin, Một thế giới thật tuyệt vời!Goodnight Punpun. Sách về đạo đức học xuất bản manga kinh dị của Asano Nijigahara Holograph vào năm 2014, và Vertical Comics đã xuất bản Asano’s A Girl on the Shore manga năm 2016. Cả hai SolaninA Girl on the Shore phim người thật đóng.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *