Anime - Manga

6 sự thật thú vị về Made in Abyss

Nếu bạn yêu thích loạt phim Made in Abyss, bạn đang ở đúng trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 sự thật thú vị về bộ truyện này. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng và thú vị về anime và web series. Không cần thêm lời khuyên, chúng ta hãy đi vào vấn đề.

1. Bản phát hành đầu tiên

Vào năm 2012, Manga gốc xuất hiện dưới dạng một series webcomic trên Web Comic Gamma. Sau đó, nó đã trở thành một anime vào năm 2017. Hãng phim Kinema Citrus đứng sau nó. Đây chỉ là phần đầu của loạt bài này.

2. Nó đã nhận được hai giải thưởng

May mắn thay, Made in Abyss đã nhận được hai giải thưởng trong năm 2018. Mặc dù loạt phim có được những phần thưởng này, nhưng không nhiều người biết về nó. Vì vậy, nó vẫn còn là một bí mật mở. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận sự nổi tiếng mà nó nhận được trong một khoảng thời gian ngắn. Nó phổ biến hơn ở trẻ em và thanh thiếu niên. Người lớn cũng thích nó, mặc dù vậy.

3. Nó đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao

Nó cũng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lớn thứ 11. Và nó đã đứng ở vị trí thứ 8 khi nhận được tổng cộng 40 điểm. Ngoài ra, Nick Creamer đã nói rất nhiều điều tốt đẹp về anime. Theo anh, bộ truyện mang hơi hướng phiêu lưu. Do đó, nó đã trở nên khá phổ biến đối với người xem. Bên cạnh đó, anh cũng đánh giá cao mạng lưới anime cũng như âm nhạc.

Theo anh ấy, âm nhạc hay đến nỗi nó làm nổi bật sự khủng khiếp và vẻ đẹp của Abyss cùng một lúc. Chương trình được thực hiện hợp lý và cách nó tiếp cận cái kết tàn bạo và xa lánh, điều này cũng khá thú vị.

4. Phim được làm trên Made in Abyss

Vào tháng 1 năm 2019, hai bộ phim Made in Abyss đã được phát hành. Bộ phim thứ hai được phát hành 14 ngày sau bộ phim đầu tiên. Tiêu đề của các bộ phim là Made in Abyss: Journey’s Dawn và Made in Abyss: Wandering Light. Vào tháng 1 năm 2020, Made in Abyss: Dawn of the Deep Soul sẽ được phát hành.

Và điều thú vị là các bộ phim đã khá thành công khi mọi người rất thích xem chúng.

5. Định dạng Tankobon

Vào năm 2012, Manga được phát hành dưới dạng một loạt web. Cho đến nay, chúng ta đã thấy 7 tập của nó. Tuy nhiên, không phải tất cả các chương đều được phát hành dưới dạng webcomic. Một số chương không có định dạng tankonbon, và chúng bao gồm Chương 48, 49 và 50. Ngoài ra còn có một số chương khác trong danh sách.

6. Các phiên bản dịch của Manga và Anime

Dịch giả Jake Jung, người đã cung cấp dịch vụ dịch thuật của mình cho Sentai Filmworks và dịch Made in Abyss, đã thông qua anime cho Seven Seas. Theo anh ấy, Made in Abyss có rất nhiều thuật ngữ, và anh ấy hy vọng rằng người hâm mộ sẽ được tận hưởng một trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không sử dụng các thuật ngữ dành riêng cho giới tính cho Marulk và Nanachi.

Tóm lại, đây là 6 sự thật thú vị về Made in Abyss. Hy vọng rằng, bạn đã thích đọc những sự kiện này. Hãy xem những gì năm nay mang lại cho chúng ta. Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *