Đời sống

Cách đăng nhập instagram đơn giản nhất

Instagram là một trong những mạng xã hội được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Người sử dụng instagram chủ yếu nhằm mục đích đăng tải những bức ảnh về cuộc sống của họ. Trong bài này cùng tìm hiểu cách đăng nhập instagram đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện.

Giới thiệu về Instagram

Instagram là nơi chia sẻ ảnh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, đây là nơi người dùng chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống thường ngày của mình. Các bức ảnh trên Instagram thường có kích thước với tỉ lệ 4:3 tạo nên một diện mạo khá dễ nhìn và hiện đại cho phần mềm này. Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng Instagram khi bắt đầu được ra mắt vào năm 2010 chỉ có phiên bản dành cho iOS và được sử dụng chủ yếu trên các thiết bị như iPhone, iPad…

Chỉ sau vài tháng ra mắt, Instagram đã có số lượng tài khoản khá ấn tượng là 5 triệu người. Phần mềm này ra đời dường như đã giải quyết được những nhu cầu về việc mong muốn có một nơi chia sẻ những bức ảnh cá nhân của người sử dụng. Vì vậy mà không quá bất ngờ khi trong thời gian ngắn số lượng người sử dụng đã tăng lên nhanh chóng và con số này đến năm 2012 là 150 triệu. Hàng nghìn bức ảnh được đăng tải trên Instagram mỗi ngày biến nó trở thành nơi chia sẻ và lưu giữ hình ảnh lớn nhất hiện nay.

Việc sở hữu một tài khoản Instagram hiện nay cũng phổ biến không khác gì sở hữu một tài khoản facebook, những ngôi sao nổi tiếng cũng sử dụng ứng dụng này như một cách để cập nhật những thông tin của mình. Nhiều người dùng nhận xét rằng việc chú trọng vào những bức ảnh thay vì phần text như trên facebook giúp nội dung trên Instagram được cô đọng hơn. Không chỉ vậy người sử dụng Instagram cũng không thường xuyên bị làm phiền bởi những quảng cáo không mong muốn như trên facebook. Tất cả biến ứng dụng này thành một nơi khá thoải mái để mọi người có thể cập nhật về bản thân mình thông qua những bức ảnh.

Với những gì Instagram đem lại cũng như sự tín nhiệm người dùng dành cho nó phần mềm này đã lọt top 50 phần mềm tốt nhất trên hệ điều hành Android vào năm 2013. Facebook vẫn thường xuyên cập nhật thêm nhiều tính năng cho Instagram để phù hợp với xu hướng hiện nay. Một trong những tính năng được thêm vào trong thời gian gần đây đó là Story với cách hoạt động gần giống với việc dùng Story trên Facebook.

Cách đăng nhập Instagram đơn giản nhất

Instagram là ứng dụng phổ biến và nó cũng cho phép người dùng đăng nhập đa dạng với nhiều cách khác nhau. Cùng tìm hiểu những cách đăng nhập Instagram đơn giản phổ biến nhất hiện nay.

Đăng nhập thông thường

Cách đăng nhập thông thường phổ biến nhất dành cho người dùng Instagram đó là sử dụng tên và mật khẩu đăng ký để đăng nhập. Với cách này, bạn chỉ cần truy cập vào instagram, điền thông tin email và mật khẩu vào khu vực ô trống là có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình.

Trong trường hợp muốn thêm một tài khoản để đăng nhập nhiều tài khoản một lúc, người dùng chỉ cần vào biểu tượng phần cài đặt rồi chọn thêm tài khoản và thực hiện điền tên người dùng và mật khẩu. Với cách làm này, người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Đăng nhập instagram bằng facebook

Một trong những sự tiện lợi khi dùng facebook và instagram cùng lúc đó là ta có thể sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập instagram. Khi truy cập ứng dụng instagram, bạn sẽ thấy ở phần đăng ký, bên dưới nơi điền thông tin đăng nhập sẽ là biểu tượng đăng nhập bằng tài khoản facebook. Người dùng chỉ cần click vào phần này là có thể sử dụng tài khoản facebook của mình để đăng nhập. Nếu đã truy cập facebook trước đó, bạn chỉ cần theo hướng dẫn của hệ thống và có thể đăng nhập Instagram một cách dễ dàng.

Những trường hợp không đăng nhập được Instagram

Mặc dù có thể sử dụng khá dễ dàng vẫn có một số trường hợp người dùng không thể đăng nhập được Instagram. Vấn đề này có thể do một số lỗi thường gặp như quên tên hay mật khẩu đăng nhập. Để giải quyết tình trạng này bạn có thể click vào dòng chữ Quên mật khẩu ở phần đăng nhập. Lúc này hệ thống sẽ cho phép người dùng lựa chọn cách để khôi phục mật khẩu. Bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email để nhận mã khôi phục rồi điền phần mã này vào khu vực yêu cầu trên Instagram. Tiếp đó người dùng chỉ cần thay đổi mật khẩu là đã hoàn thành và có thể đăng nhập sử dụng tài khoản như thông thường.

Để tìm hiểu thêm một số những thao tác khác như đăng nhập instagram bằng facebook trên máy tính hay cách xóa tài khoản instagram đăng nhập bằng facebook, ta có thể truy cập phần trợ giúp của hệ thống instagram để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Trên đây là những hướng dẫn về cách đăng nhập instagram đơn giản cũng như một vài những trường hợp thường gặp khi không đăng nhập được. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *