Anime - Manga

HoYoverse tiết lộ lối chơi của trò chơi mới, với các tính năng tương tự như Genshin Impact

Tokyo Game Show 2022 đang diễn ra vô cùng sôi động, đây là dịp để các nhà phát triển game khoe những dự án mới của mình. HoYoverse cũng vậy, sau thành công đỉnh cao của Genshin Impact trong hai năm qua, nhà phát hành này cũng chuẩn bị cho ra mắt những tựa game tiếp theo. Sau khi giới thiệu phiên bản cập nhật 3.1 của Genshin Impact, HoYoverse cũng đã hé lộ thông tin về hai trò chơi là Honkai: Star Rail và Zenless Zone Zero.

HoYoverse đã tiết lộ lối chơi của trò chơi mới, với các tính năng tương tự như Genshin Impact - Ảnh 1.

Trong đó, Zenless Zone Zero được game thủ đặc biệt quan tâm bởi sự tương đồng với Genshin Impact về mặt lối chơi. Tại sự kiện này, Zenless Zone Zero đã tung ra đoạn trailer gameplay dài 18 phút để người chơi có cái nhìn chi tiết nhất về tựa game này.

Zenless Zone Zero sẽ là một game nhập vai hành động giả tưởng. Với ngôn ngữ thiết kế đồ họa tương tự như Genshin Impact khi chuyển thể thành phim hoạt hình Nhật Bản (Anime), Zenless Zone Zero hy vọng sẽ chiếm được cảm tình của game thủ. Trong đoạn trailer này, nó được tiết lộ về cuộc sống hàng ngày của các nhân vật chính. Đồng thời hiển thị thông tin về cách người chơi tương tác với các nhân vật không phải người chơi (NPC).

HoYoverse đã tiết lộ lối chơi của trò chơi mới, với các tính năng tương tự như Genshin Impact - Ảnh 2.

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ thấy các tính năng như hệ thống nấu ăn hay bối cảnh mà người chơi sẽ di chuyển trong thế giới Zenless Zone Zero. Về hành động, sẽ có hai phe được gọi là: The Gentle House Faction và Belobog Heavy Industries.

Trong Zenless Zone Zero, game thủ sẽ phải thực hiện nhiều hợp đồng với các nhiệm vụ khác nhau để kiếm sống. Điều này đồng nghĩa với việc nhân vật của người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mọi lúc mọi nơi. Vì hầu hết các nhiệm vụ đều cần phải vượt qua những môi trường ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

HoYoverse đã tiết lộ lối chơi của trò chơi mới, với các tính năng tương tự như Genshin Impact - Ảnh 3.

Có một điều mà Zenless Zone Zero sẽ giống với Genshin Impact đó là người chơi có thể chuyển đổi nhân vật trong khi chiến đấu. Đây là cơ chế mà từ Honkai Impact 3 đến Genshin Impact đều vô cùng phổ biến và quen thuộc. Hiện tại, Zenless Zone Zero vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, game thủ có thể tiến hành đăng ký trước trên trang chủ và biết đâu sẽ có cơ hội trải nghiệm sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *