Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games công bố sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 với Sett là nhân vật trung tâm | SharingFunVN

Trong một tiết lộ mới nhất Trò chơi bạo loạn đã phát hành một đoạn giới thiệu dài gần 2 phút liên quan đến sự kiện này Hoa lục địa 2022. Đoạn giới thiệu này cũng mô tả một quá trình mà Sett đi tìm cha của mình, người Anh ấy sẽ từ chối (Forsaken Spirit) thông qua các lĩnh vực của Hoa lục địa. Cũng trong đoạn trailer này, người xem cũng có thể dễ dàng nhận thấy những vị tướng nào có thể sở hữu bộ trang phục Lục Địa Hoa Linh cho riêng mình.

Qua trailer, người xem cũng đã đưa ra rất nhiều dự đoán liên quan đến các vị tướng sẽ xuất hiện trong nhóm Hoa Linh Lục Địa 2022.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games công bố sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 với Sett là nhân vật trung tâm

Đầu tiên ở giây thứ 22 là hình ảnh của mặt trăng, cũng là một ngụ ý rằng Chiến binh Mặt trăng đôi Aphelios là tên tiếp theo sau khi Sett xuất hiện. Ở giây thứ 27, ở góc phải màn hình là hình ảnh một chiếc rìu với họa tiết dữ tợn Dariusnhưng ở phía đối diện có một cái xẻng cắm xuống đất, và tướng duy nhất sử dụng vũ khí này không ai khác chính là Yorick.

Xem thêm: Lil Nas X trở thành chủ tịch Liên Minh Huyền Thoại, tự thiết kế skin K’Sante mang thương hiệu của mình

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games công bố sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 với Sett là nhân vật trung tâm

Sự xuất hiện của Bard cũng được tiết lộ thông qua các linh hồn Meep và chiếc kèn đặc trưng của anh ta Thi nhân ở giây thứ 37, một đôi mắt bất ngờ xuất hiện phía trên và được Sett mô tả là “Thần xui xẻo”, xác suất xảy ra khá cao. Trò chơi bạo loạn đang cố gắng gợi ý rằng Evelynn cĐây là nhân vật mà Sett đã đề cập.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games công bố sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 với Sett là nhân vật trung tâm

Trong suốt đoạn trailer, chỉ có 3 nhà vô địch xuất hiện tương đối rõ ràng, với một nữ tinh linh tóc ngắn với thân hình của một Yordle ở giây 44 khi theo dõi đường đi của Sett, Master Yi xuất hiện ở giây thứ 57 sau một cuộc trò chuyện có vẻ không thân thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *