Tin Game

Saigon Buffalo thông báo BeanJ và Shogun đã ‘đậu’ Visa, chỉ còn thiếu ‘Mr Frog Mr. Ren’ | SharingFunVN

Nếu tính đội hình chính của Saigon Buffalo, chỉ có “Ngài Ếch” là vẫn chưa có Visa tham dự Vòng khởi động Giải vô địch thế giới 2022.

Cách đây ít giờ, Saigon Buffalo đã “kêu cứu” Riot Games trên Twitter khiến nhiều game thủ lo lắng cho đội tuyển này. Nhưng mới đây, á quân VCS thông báo đã có thêm 2 thành viên mới của “Nhà Trâu” hoàn thành Visa là BeanJ và Shogun.

SGB ​​thông báo tình trạng Visa trên fanpage.

SGB ​​thông báo tình trạng Visa trên fanpage.

“BeanJ và Shogun ĐÃ LÀ NGƯỜI PHỎNG VẤN VISA sáng nay.

Buffalo House vui mừng thông báo rằng nhờ sự nỗ lực của Riot, sáng nay BeanJ và Shogun đã được sắp xếp phỏng vấn tại lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM và cả hai đã vượt qua vòng phỏng vấn thành công và đang chờ nhận lại hộ chiếu. có thị thực.

Cảm ơn Riot và mọi người đã động viên, chúng tôi vẫn còn Froggy (chưa có lịch trình) và anh Ren sẽ phỏng vấn vào ngày 23/09, đây đều là những thành viên không thể thiếu của đàn Trâu. Mong anh Ếch và anh Ren sớm có tin vui. “ – SGB cập nhật tình trạng Visa cho người hâm mộ.

Trong danh sách chính của SGB, "Ông Ếch" là người chơi duy nhất không có Visa.

Trong đội hình chính của SGB, “Ngài Ếch” là tuyển thủ duy nhất không có Visa.

Theo chia sẻ, đội hình SGB chỉ thiếu Visa cho “hai quý ông” Froggy và Ren. Trong đó Froggy vẫn chưa có lịch phỏng vấn mới và HLV Ren sẽ phỏng vấn vào ngày 23/9.

Trước đó, “Mr Ren” cũng bóng gió rằng SGB có thể sẽ phải tham dự CKTG 2022 với đội hình “không phải mạnh nhất”. Vì vậy, nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng (trong trường hợp xấu nhất) đội bóng này sẽ phải “mượn” cầu thủ của đội khác hoặc để các cầu thủ thay thế đá chính toàn thời gian.

Hiện tại, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang cổ vũ và hy vọng SGB sẽ hoàn thành Visa để sớm có mặt tại Mexico thi đấu tại Vòng Play-In CKTG 2022.

Nhiều người chơi, MC, BLV và streamer đều để lại những lời chúc mừng và cổ vũ cho Saigon Buffalo.

Nhiều người chơi, MC, BLV và streamer đều để lại những lời chúc mừng và cổ vũ cho Saigon Buffalo.

Xem thêm: Saigon Buffalo khó xin Visa, HLV Ren bóng gió chuyện ‘mượn’ cầu thủ thi đấu CKTG 2022

beanj Worlds Worlds 2022 ếch nhái League of Legends ren Saigon Buffalo sgb Shogun vcs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *