Anime - Manga

[BXH mới nhất] TOP 10 nhân vật anime nổi tiếng nhất trong lịch sử, Doraemon không phải là nhất!

Theo bảng xếp hạng mới nhất từ ​​người hâm mộ Nhật Bản, top 10 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại đã được tiết lộ. Hãy xem đó là ai!

Theo kết quả vừa được trang xếp hạng hàng đầu Nhật Bản – Goo Ranking công bố, những nhân vật anime nổi tiếng nhất trong lịch sử đã chính thức lộ diện. Được biết, bảng xếp hạng “ra đời” dựa trên lượt bình chọn từ hơn 174.000 fan anime tại Nhật Bản.

>> XEM THÊM: Anime: [BXH mới nhất] – Top 5 nhân vật Anime dễ thương nhất mọi thời đại, Rem luôn bất bại

10. Kaito Kuroba (Kaito Kid)

9. Shouto Todoroki (My Hero Academia)

8. Tomioka Gyuu (Sát quỷ)

7. Inumaki Toge (Jujutsu Kaisen)

TOP 10 nhân vật anime nổi tiếng nhất trong lịch sử - 1

6. Muichirou Tokitou (Sát quỷ)

5. Rimuru Tempest (Lần đó tôi được tái sinh thành Slime)

4. Gintoki Sakata (Gintama)

TOP 10 nhân vật anime nổi tiếng nhất trong lịch sử - 2

TOP 3. Doraemon (Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai)

Nhân vật ‘Chú mèo xấu xí’ – Doraemon đã quá nổi tiếng và quen thuộc với nhiều thế hệ người hâm mộ anime trên thế giới. Đây là chú mèo máy thông minh đến từ tương lai, là “tri kỷ” tốt nhất của Nobita khi cả hai đã tạo nên nhiều phân cảnh tình cảm.

Đôrêmon

TOP 2. Gojou Satoru (Jujutsu Kaisen)

Satoru Gojo là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Jujutsu Kaisen. Anh ta là một thuật sĩ jujutsu hạng đặc biệt và được công nhận là người mạnh nhất trên thế giới.

Satoru là niềm tự hào của Gia tộc Gojo, là người đầu tiên thừa kế cả Six Eyes và Infinite Spell trong 400 năm. Anh làm giáo viên tại Tokyo Jujutsu High và sử dụng ảnh hưởng của mình để bảo vệ và đào tạo những đồng minh trẻ tuổi mạnh mẽ.

Gojou Satoru

TOP 1. Levi Ackerman (Tấn công Titan)

Levi Ackerman thường được biết đến với cái tên chính thức là Đại úy Levi, là đội trưởng của đơn vị lực lượng đặc biệt trong Quân đoàn Trinh sát và được biết đến rộng rãi là người lính mạnh nhất của nhân loại. Anh là một trong những nam chính của loạt anime Attack On Titan.

Levi Ackerman

Còn bạn, bạn có hài lòng với vị trí của các nhân vật trong bảng xếp hạng này không? Hãy để lại bình luận cho MGN.vn biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *