Tin Game

Kiriko: Anh hùng mới nhất của Overwatch 2 với kỹ năng hồi máu tuyệt vời | SharingFunVN

Kể từ khi những lời xì xào của cộng đồng về một nhân vật cáo tinh ranh và tinh quái xuất hiện, thì cuối cùng nó cũng trở thành hiện thực trong động thái mới của Blizzard. Các nhà phát triển đã gợi ý trong suốt bản beta của Overwatch 2 rằng có thể có một anh hùng Nhật Bản khác, và bây giờ người giám hộ của Kanezaka đã chính thức ra mắt.

Overwatch 2 Chương 1

Kiriko, cô gái xinh đẹp từng được huấn luyện cùng Hanzo và Genji, sẽ mang sức mạnh của hồ ly vào chiến trường. Đây cũng là hỗ trợ đầu tiên được ra mắt trong hơn 3 năm của trò chơi và có bộ trang bị cực kỳ mạnh mẽ dựa trên khả năng di chuyển và hỗ trợ toàn đội.
Xem thêm: Blizzard giải thích việc loại bỏ các lootbox khỏi Overwatch 2

Là người bảo vệ ngôi đền ở Kanezaka giống như bà của mình, Kiriko sử dụng linh hồn cáo để di chuyển và củng cố đội của mình. Mẹ cô, một ninja lâu năm, là người đã huấn luyện anh em Shimada và truyền cho cô một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Kiriko thành lập một nhóm thanh thiếu niên tự xưng là Yokai để bảo vệ các thành viên của cộng đồng Kanezaka bị đe dọa bởi Hashimoto, một gia tộc độc ác đã chuyển đến khu vực này sau khi Shimada tan rã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *