Tin Game

Top 3 điểm giải trí hấp dẫn vừa ra mắt cho game thủ trải nghiệm ngay trong cuối tuần | SharingFunVN

ScourgeBringer

Đây là một tựa game hành động nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ, với đồ họa và lối chơi khiến nhiều người nhanh chóng liên tưởng đến một tựa game hành động được cho là siêu phẩm khác, đó là Tế bào chết.

Top 3 điểm giải trí hấp dẫn vừa ra mắt rất đáng trải nghiệm ngay cuối tuần

Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật Kyhra trong hành trình khám phá những hầm ngục tối tăm, luôn chứa đầy hàng tấn quái vật sẵn sàng tấn công bất cứ ai đột nhập. Với lối chơi có nhiều điểm tương đồng với Dead Cells, đây cũng có thể nói là một điểm cộng cho người chơi.

Xem thêm: Top 3 game di động dựa trên anime sắp ra mắt đáng mong chờ

Tuy nhiên, trò chơi này không miễn phí khi game thủ sẽ phải bỏ ra một số tiền là $ 7 để có thể sở hữu nó ScourgeBringer.

PurrChess

Nếu bạn nghĩ rằng cờ vua là một chủ đề nhàm chán PurrChess sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh hoàn toàn mới về trò chơi này. Được phát triển bởi AppGuru, trò chơi sẽ mang đến lối chơi mới thông qua các quân cờ là những chú mèo đáng yêu.

Về lối chơi, PurrChess không quá khác biệt khi sử dụng luật chơi cờ truyền thống, nhưng nhờ việc thay đổi hình thức của các quân cờ đã tạo cho người chơi cảm giác trải nghiệm thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều. trò chơi này.

Top 3 điểm giải trí hấp dẫn vừa ra mắt rất đáng trải nghiệm ngay cuối tuần

Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tùy ý thay đổi ngoại hình của mèo, hay thậm chí chọn các giống mèo khác để tạo ra bàn cờ mang phong cách riêng của mình. Ngoài ra, PurrChess là game online trên di động nên bạn sẽ có cơ hội đối đầu với nhiều người chơi khác, từ đó củng cố thành tích của mình trên bảng thành tích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *