Tin Game

10 Manhwas Khoa học Viễn tưởng Hay nhất Dành cho Người hâm mộ | SharingFunVN

Thường được rút ngắn thành khoa học viễn tưởng, thể loại này thường đề cập đến khoa học tiên tiến. Đối với những người hâm mộ thể loại này, đây là những manhwas khoa học viễn tưởng hay nhất đáng đọc!

Khoa học viễn tưởng là một thể loại mà người hâm mộ có thể yêu thích hoặc ghét bỏ. Danh mục này thường đề cập đến khoa học tiên tiến như một khái niệm, du hành thời gian hoặc các vũ trụ song song.

Nội dung

  • 1 Manhwa sci-fi Under City
  • 2 Độc giả toàn trí
  • 3 Dusk Howler
  • 4 Không có phạm vi
  • 5 Người xây dựng
  • 6 Thành phố Trống
  • 7 Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại
  • số 8 Manhwa IM
  • 9 Nghĩa vụ sau giờ học
  • 10 Game thủ

Manhwa sci-fi Under City

Manhwa sci-fi Under City

Under City được viết và minh họa bởi Chobap. Trong thế giới manhwa khoa học viễn tưởng này, có rất nhiều trò chơi có sẵn để chơi.

Tuy nhiên, một trong những trò chơi phổ biến nhất là trò chơi sinh tồn có tên “Under City”.

Trong trò chơi sinh tồn khó khăn này có một kẻ giết người tên là Hollow Man. Khi trò chơi bắt đầu, người chơi nhanh chóng sợ hãi đến chết.

Ngay cả những người chơi kỳ cựu nhất cũng khó thoát khỏi trò chơi tử thần này. Liệu nhân vật chính có thể dừng lại trò đùa khát máu này không?

Độc giả toàn trí

Độc giả toàn trí

Bộ manhwa khoa học viễn tưởng toàn trí được viết bởi Singsyong và được minh họa bởi Sleepy-C.

Tiểu thuyết web yêu thích của Dokja là về một tiểu thuyết khải huyền mà anh đã đọc đi đọc lại nhiều lần.

Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta đột nhiên xuyên qua thế giới của tiểu thuyết web và trở thành nhân vật chính.

Anh ta phải làm tất cả những gì có thể để tồn tại trong cốt truyện và dẫn dắt câu chuyện đi đúng hướng.

Dusk Howler

Dusk Howler

Dusk Howler được viết bởi Sun Tae và minh họa bởi Crew. Kim Jee Ha là một người tốt với lý lịch và điểm trung bình tốt cùng với một nhân cách tốt.

Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện bản thân không tốt trong các cuộc phỏng vấn đại học, điều này khiến anh ấy không được yêu thích.

Hóa ra anh ấy có tính cách hướng nội. Để chống lại điều này, anh quyết định tham gia một trò chơi VR có tên là Trikia, nơi anh gặp một nhân vật cấp cao và trở thành Guild Master.

Trong suốt quá trình tương tác của họ, Kim Jee Ha sẽ tìm cách thoát ra khỏi vỏ bọc của mình, sống một cuộc sống khác trong trò chơi.

Không có phạm vi

Không có phạm vi

No Scope được viết và minh họa bởi Zoyang. Nội dung của bộ manhwa khoa học viễn tưởng này nói về PSI BOND.

Đây là một trò chơi trực tuyến nổi tiếng chỉ được chơi bởi những học sinh trung học tuyệt vời nhất ở Hàn Quốc.

Trong đó, nhân vật chính gặp gỡ nhiều người khác nhau và chiến đấu với họ trong những trận chiến nhịp độ nhanh mang ảnh hưởng khoa học viễn tưởng.

Bất chấp sự kiêu ngạo của mình, kỹ năng của anh ấy hoàn toàn đỉnh cao. Trong manhwa chiến đấu này, ai sẽ là kiện tướng cuối cùng?

Người xây dựng

Người xây dựng

Manhwa sci-fi Builder do Ha-Neul Moon viết kịch bản và Dong-Joon Lee minh họa.

Cốt truyện chính diễn ra xa hơn một chút về tương lai, nơi mọi người đã khám phá ra cách tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn bất kể món đồ đó xa hoa hay đắt tiền.

Đây có thể coi là một thế giới trong mơ, nhưng đời thực không như là mơ đúng không?

Thành phố Trống

Thành phố Trống

City Of Blank được viết và minh họa bởi 66, đây là một tác giả có bút danh khá đặc biệt. Trong thế giới manhwa City of Blank, có một thực thể tên là “Blanks”.

Đó là những bóng ma có thể cướp đi khuôn mặt của bất kỳ ai, bất cứ lúc nào, dù đối tượng có muốn hay không.

Rex Kelman mong muốn tìm ra kẻ đã giết anh trai mình, sở hữu khả năng thuần hóa Blanks.

Với sức mạnh của mình, Rex mạo hiểm trong cuộc hành trình tìm kiếm kẻ giết anh trai mình và tránh trở thành một nạn nhân vô cảm khác ở City of Blank.

Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại

Nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại

The Legendary Moonlight Sculptor được viết bởi Lee Do Gyeong Lee và Nam Hui Seong, và được minh họa bởi Kim Tae Hyung và Grimza.

Hyun Lee sống với bà ngoại, nhưng cả hai người đều sống trong cảnh nghèo khó khiến anh phải làm nhiều nghề để nuôi gia đình.

Sau khi tham gia trò chơi VR Royal Road, anh ấy khám phá ra cách kiếm tiền bằng cách trở thành một nhà điêu khắc.

Hyun Lee quyết tâm vươn lên thoát nghèo bằng cách trau dồi kỹ năng và trở thành một nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới.

Manhwa IM

Manhwa IM

IM được viết và minh họa bởi Tim Hagiming. Siyoon là NEET, một học sinh trung học được coi là vô dụng đối với bạn bè và gia đình.

Tuy nhiên, khi anh gặp một người máy bí ẩn tên là AI, anh bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn khác.

Mặc dù ban đầu Siyoon không thích ý tưởng này, nhưng họ càng sống lâu với nhau, AI càng giống con người hơn và anh ấy càng sẵn sàng trở nên thân thiết hơn với thành viên mới này. Tình cảm của họ phát triển thành một tình bạn và thậm chí còn hơn thế nữa.

Nghĩa vụ sau giờ học

Nghĩa vụ sau giờ học

Duty After School được viết và minh họa bởi Ii-kwon Ha. Tựa manhwa khoa học viễn tưởng này còn có tên là Hoạt động chiến tranh ngoài giờ. Một tiêu đề thay thế hoàn toàn phù hợp với nội dung manhwa.

Ngôi trường trong manhwa này có một câu lạc bộ nơi học sinh hoạt động ngoại khóa, nhưng thay vì đan lát hoặc nấu ăn, học sinh trở thành những người lính chiến đấu chống lại những kẻ thù kỳ quặc trong một cuộc chiến. Tuyệt.

Game thủ

Game thủ

The Gamer được viết bởi Sang Ah và được minh họa bởi Sung San Young. Cuộc sống thực và thế giới ảo xung đột trong bộ manhwa khoa học viễn tưởng này theo chân Jee Han, một người mê game.

Tuy nhiên, khi anh ta có được khả năng sử dụng các kỹ năng RPG trong thế giới thực, anh ta nhận ra rằng những người khác cũng đã có được kỹ năng bí ẩn này.

Quái vật lang thang trên thế giới, có rất nhiều kỹ năng để đạt được, và những kỹ năng khác cũng có khả năng tương tự. Jee Han sẽ làm gì trong thế giới mới này?

Fan của thể loại khoa học viễn tưởng nghĩ gì về danh sách top 10 bộ manhwas khoa học viễn tưởng do SharingFunVN giới thiệu trên đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *