Tin Game

Cùng Chơi VNG: Cùng đón “trăng đầu mùa” ý nghĩa | SharingFunVN

Khởi động từ đầu tháng 9/2022, chuỗi sự kiện Tết Trung Thu của Chơi Cùng VNG đã thể hiện rõ tinh thần “cùng nhau” và vì mọi đối tượng của tựa game này. Không chỉ dành tặng hàng nghìn phần quà Trung thu online cho game thủ thông qua các sân chơi cộng đồng, Chơi Cùng VNG còn bước từ vũ trụ ảo ra đời thực với mô hình lồng đèn khổng lồ xinh xắn tại Crescent Mall (TP.HCM). ). Đặc biệt, trò chơi này còn mang đến một mùa trăng thật ấm áp cho các em nhỏ tại 2 Làng SOS TP.HCM và Hà Nội trong những ngày vừa qua.

Cùng Chơi VNG: Cùng đón những điều ý nghĩa
Trung thu cho bé yêu, sẻ chia hạnh phúc

Trò chơi Chơi cùng nhau được phát hành vào năm 2021 trong thời kỳ đỉnh cao của sự xa rời xã hội trên toàn thế giới. Chính vì vậy, hình ảnh những người bạn gặp gỡ, vui vẻ bên nhau đã trở thành nguồn cảm hứng dồi dào cho nhà phát triển. Với tinh thần đó, khi “cập bến” Việt Nam, Chơi Cùng VNG mong muốn được chia sẻ niềm vui với cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là vào những dịp đặc biệt như Tết Trung thu. Ngày 5/9, Ban điều hành Play Together VNG đã cùng nhau đến thăm Làng SOS Gò Vấp (TP.HCM) và tổ chức đêm hội trăng rằm cho các bạn nhỏ.

Cùng Chơi VNG: Cùng đón những điều ý nghĩa
Cùng Chơi Trung Thu VNG 2022 tại Làng SOS Gò Vấp (TP.HCM)

Nhân dịp này, Chơi Cùng VNG trao tặng 100 phần quà – đồ dùng học tập – và hơn 140 lồng đèn Bé Thỏ – nhân vật biểu tượng của trò chơi trong mùa Trung thu này. Tại đây, Chơi Cùng VNG và các bé đã cùng nhau tham gia một đêm hội trăng rằm rộn ràng, với các hoạt động đố vui và chương trình văn nghệ “tự chế” do chính các bé biểu diễn. Tại Hà Nội, các “Em bé” Chơi Cùng VNG cũng đã đến thăm Làng SOS Hà Nội vào ngày 8/9, trao nhiều phần quà thiết thực cho mùa tựu trường của các em nhỏ.

Cùng Chơi VNG: Cùng đón những điều ý nghĩa
Nụ cười trên môi và niềm vui trong ánh mắt của các em nhỏ tại Làng SOS Hà Nội trong buổi giao lưu với Play Together VNG.

Theo chia sẻ từ Ban điều hành Play Together VNG, việc đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong quá trình vui chơi của các bé cũng là một trong những định hướng quan trọng của trò chơi này khi đến Việt Nam. Tất nhiên, các hoạt động kết nối cộng đồng khác vẫn đang diễn ra trong mùa Trung thu này.

Check-in Thỏ khổng lồ, cùng thắp sáng mùa trăng

Bên cạnh những hoạt động chia sẻ ý nghĩa, cộng đồng Chơi Cùng VNG còn tích cực tham gia chuỗi sự kiện Tết Trung thu đang diễn ra trên mạng xã hội.

Từ nay đến hết ngày 12/9, tất cả cư dân của thế giới ảo này có thể gửi những lời chúc ý nghĩa, lan tỏa yêu thương đến mọi miền đất nước thông qua sự kiện Thắp sáng vũ trụ Cùng chơi với ánh trăng VNG. yêu và quý. Theo đó, người chơi cần thực hiện các yêu cầu của BTC và truy cập trang sự kiện để cùng nhau gửi lời chúc và cùng nhau thắp sáng đêm rằm. Những lời chúc ý nghĩa sẽ có cơ hội nhận được một trong những phần quà sau: áo đôi thời trang, gối dài hoặc tròn, sách tô màu, móc khóa, sách tô màu Chơi Cùng VNG…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *