Tin Game

Cuộc sống của diễn viên đóng vai Hoàng Phi Hồng hiện tại ra sao sau 3 năm ở ẩn vì bệnh hiểm nghèo? | SharingFunVN

Được mệnh danh là một trong những siêu sao võ thuật của Trung Quốc với sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy, Lý Liên Kiệt được nhiều người biết đến với nhân vật Hoàng Phi Hồng trong bộ phim cùng tên năm 1991.

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp “vạn người mê” của nữ diễn viên thủ vai Tiểu Long Nữ phiên bản 2022 khiến cư dân mạng xôn xao

Theo nghĩa đen, theo nghĩa đen, Hoàng Phi Hồng, Hoàng Phi Hồng

Tưởng chừng tên tuổi đang lên như diều gặp gió thì Lý Liên Kiệt sẽ tiếp tục càn quét khắp làng giải trí Trung Quốc và châu Á. Nhưng mới đây, nam diễn viên đã quyết định rời xa thế giới showbiz hào nhoáng và lui về ở ẩn. Nguyên nhân phần lớn là do từ khi lớn tuổi, sức khỏe của nam diễn viên suy giảm dần theo thời gian vì căn bệnh cường giáp.

Theo nghĩa đen, theo nghĩa đen, Hoàng Phi Hồng, Hoàng Phi Hồng

Căn bệnh này được nam diễn viên phát hiện vào năm 2010. Ngoài ra, thời điểm đó Lý Liên Kiệt còn gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe khác vì lịch trình hoạt động dày đặc, chẳng hạn như sụt cân nhanh chóng. Có lúc nam diễn viên sụt tới 7kg trong thời gian ngắn), chấn thương cổ chân, gãy mũi, gãy cổ tay, đau cột sống, có lúc nhịp tim lên tới 130 lần / phút dù đang ngồi.

Kể từ đó, khán giả chỉ được nhìn thấy nam diễn viên duy nhất một lần vào năm 2020 tại một sự kiện quảng bá Hoa Mộc Lan của Disney. Được biết, từ tháng 6/2020, nam diễn viên đã có chuyến sang Mỹ thăm gia đình trong thời gian ngắn. Sau đó, nam diễn viên trở về quê nhà để thực hiện hành trình tìm về miền đất Phật. Nhiều nguồn tin kể lại rằng ông đã tình cờ bị bắt gặp khi đang hành hương trên núi Ngũ Đài, thiền định trong động Phật Mẫu vào năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *