Tin Game

Gần 2 triệu cổ phiếu của cố Tổng thống Nexon được để lại cho vợ và con gái | SharingFunVN

Cổ phiếu của NXC thuộc sở hữu của người sáng lập Nexon, Kim Jeong-ju, người đã qua đời vào tháng 2 năm nay, được thừa kế bởi gia đình tang quyến.

Trong số những người được hưởng lợi từ cổ phiếu có các thành viên trong gia đình (vợ và con gái) bao gồm cả kiểm toán viên Yoo Jeong-hyeon. Cổ đông lớn nhất là kiểm toán viên Yoo Jeong-hyeon, và công ty cho biết rằng không có kế hoạch bán cổ phần của NXC và Nexon.

NXC thông báo vào ngày 8 tháng 9 rằng 1.963.000 cổ phiếu của người sáng lập quá cố Kim Jung-ju đã được thừa kế bởi vợ ông, Jeong-hyeon Yoo và hai con gái của ông. Cổ phần của người sáng lập Kim là 67,49%, trong khi kiểm toán viên Yoo nắm 4,57% và hai người con của ông mỗi người nắm 30,78%.

Tình trạng nắm giữ cổ phiếu hiện tại của NXC tính đến ngày 8 tháng 9.

Tình trạng nắm giữ cổ phiếu hiện tại của NXC tính đến ngày 8 tháng 9.

Cổ phần của gia đình tang quyến tại NXC là 96,92% khi kết hợp với số cổ phần mà công ty sở hữu trước đây và cổ đông lớn nhất là Kiểm toán viên Jeong-hyeon Yoo, người sở hữu 34%.

Tỷ lệ cổ phần trên do gia đình tự quyết định. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình cũng cho biết, thông qua NXC họ không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao quyền quản lý nào cho con mình. “Chúng tôi giao tất cả các quyền biểu quyết bao gồm cả quyền biểu quyết cho kiểm toán viên Yoo Jeong-hyeon thông qua một cổ đông hợp đồng”, vợ của cố chủ tịch Nexon cho biết.

Ngoài ra, NXC xác nhận rằng NXC và Nexon cùng các công ty con khác sẽ duy trì hệ thống quản lý chuyên nghiệp như họ đã làm cho đến nay, và không có kế hoạch bán cổ phiếu NXC hoặc Nexon. Trên thực tế, NXC, Nexon Japan và Nexon Korea đều đã thiết lập hệ thống quản lý chuyên nghiệp, và NXC có CEO Lee Jae-gyo, Nexon Japan có Owen Mahoney và Nexon Korea có CEO Lee Jung-heon.

Cố Chủ tịch Nexon Jeong Ju Kim.

Cố Chủ tịch Nexon Jeong Ju Kim.

Trong quý 2 năm 2021, Nexon kiếm được khoảng 56 tỷ yên, và năm 2022, lợi nhuận là hơn 84 tỷ yên. Trò chơi PC chiếm phần lớn doanh thu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là MMORPG MapleStory đã có doanh thu tăng 38%.

Vào năm 2021, một vụ bê bối đã xảy ra xung quanh phiên bản Hàn Quốc của trò chơi. Người dùng cáo buộc các nhà phát triển cập nhật không thường xuyên với ít nội dung.

tổng thống nexon chia sẻ nexon nexon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *