Đời sống

Fan chi hàng triệu đô mừng sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh

Người hâm mộ của nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh chi hàng triệu đô la cho các quảng cáo nhân sinh nhật lần thứ 35 của cô.

Sắc đẹp Sở Kiều truyện Tổ chức sinh nhật tại phim trường vào ngày 16/10, trước đó một tháng, hội fan của cô đã lên kế hoạch mua quảng cáo trên màn hình LED tại hàng loạt thành phố lớn của Trung Quốc để chúc mừng nam diễn viên. Theo trang Trêntổng số tiền họ bỏ ra để phát video của Li Ying ở trung tâm 9 thành phố như Bắc Kinh, Nam Kinh, Vũ Hán, Thanh Đảo … không dưới 20 triệu HKD (2,5 triệu USD).

Fan chi hàng triệu đô mừng sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh

Người hâm mộ chi tiền tung ảnh Triệu Lệ Dĩnh tại các trung tâm thương mại lớn. Video: Trên

Tại thành phố Tương Sơn, tỉnh Chiết Giang, người hâm mộ dự định chiếu video về Triệu Lệ Dĩnh trong một tháng, từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11, 240 lần mỗi ngày. Nguyên nhân là do khoảng thời gian này, Triệu Lệ Dĩnh đang đóng phim Dữ liệu thờ cúng ở Chiết Giang.

Ngoài việc chi tiền cho quảng cáo, người hâm mộ còn gây quỹ từ thiện, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng nông thôn tỉnh Hà Bắc (quê hương của Triệu Lệ Dĩnh).

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.  Ảnh: Zhao Liying Studio

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Hình ảnh: Zhao Liying Studio

Lệ Dĩnh thuộc nhóm sao Hoa ngữ có nhiều fan nhất với hơn 90 triệu lượt theo dõi trên Weibo. Cô giữ kỷ lục ngôi sao được yêu thích nhất trên các nền tảng trực tuyến. Loạt tác phẩm mỹ nhân đóng chính đã đạt tổng lượt xem hơn 200 tỷ. Dữ liệu do công ty phân tích thị trường Guduo Data và Vlinkage công bố, dựa trên thống kê từ các nền tảng như Tencent Video, Iqiyi, Youku …

Nam diễn viên kết hôn với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong vào năm 2018, sinh được một cậu con trai. Họ tuyên bố ly hôn vào năm 2021. Theo Của họhôn nhân tan vỡ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, cô liên tục đóng phim mới, đắt show quảng cáo.

Như anh ấy (theo Trên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *